Tin Tức Trong Ngày

84% cử tri muốn các ứng cử viên tổng thống ủng hộ Bitcoin

Các cử tri có thể đặt câu hỏi về lập trường của ứng cử viên tổng thống về Bitcoin ( BTC ) trước khi bỏ phiếu.

Cuộc tranh luận về tiền điện tử đang gia tăng khi cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2024 đến gần.

Michael Saylor, chủ tịch điều hành của MicroStrategy, đã thực hiện một cuộc thăm dò trên Twitter vào ngày 27 tháng 5 để đánh giá xem cử tri có tin rằng một ứng cử viên tổng thống phải ủng hộ Bitcoin để đảm bảo phiếu bầu hay không.

Kể từ ngày 28 tháng 5, gần 30.000 người dùng Twitter đã chia sẻ ý kiến ​​của họ, với 84% trả lời “Có’“.

Ron DeSantis, thống đốc đương nhiệm của Florida và là ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa đã chỉ trích cách tiếp cận của Tổng thống Joe Biden đối với Bitcoin, bày tỏ lo ngại rằng cuộc đàn áp quy định đang diễn ra có khả năng kìm hãm sự phát triển của crypto.

Thống đốc DeSantis nhấn mạnh rằng ông có ý định ngăn chặn việc Quốc hội thông qua luật chống Bitcoin, nhấn mạnh cam kết của ông trong việc duy trì khả năng tồn tại của Bitcoin.

Ứng cử viên đảng Dân chủ Robert F. Kennedy đã tuyên bố sẽ bảo vệ quyền nắm giữ Bitcoin. Theo Kennedy, việc nắm giữ Bitcoin có thể được coi là quyền tự do dân sự.

Trước cuộc đua năm 2024, Kennedy và Vivek Ramaswamy, đã tuyên bố ngừng chấp nhận các khoản quyên góp Bitcoin, phản ánh việc sử dụng tiền điện tử ngày càng tăng trong các chiến dịch chính trị.

Related Articles

Back to top button