Thị Trường

Chủ tịch Ripple nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng ở châu Á-Thái Bình Dương

Chủ tịch Ripple phấn khích khi Ripple đạt cột mốc quan trọng.

Chủ tịch Ripple, Monica Long, rất vui mừng về tiềm năng phát triển ở Châu Á-Thái Bình Dương khi Ripple nhận được giấy phép thanh toán tại Singapore.

Điều này là do Singapore vẫn là một trung tâm tài chính toàn cầu hàng đầu và là cửa ngõ kinh doanh nổi bật ở Châu Á-Thái Bình Dương.

Long đưa ra dự đoán của mình dựa trên thực tế rằng khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã là một thị trường khổng lồ đối với Ripple, với khối lượng ODL chảy qua Singapore tăng hơn 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong cùng một tweet, Long tuyên bố rằng các giấy phép rất quan trọng khi RippleNet phát triển thành một nền tảng với các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử được quy định.

Tương tự như hệ thống nhắn tin liên ngân hàng thế giới SWIFT, RippleNet dựa trên chuỗi khối của Ripple cho phép chuyển khoản tiền lớn giữa các ngân hàng và các tổ chức tài chính khác.

Ripple cho biết Cơ quan tiền tệ Singapore, ngân hàng trung ương của quốc gia này, đã chấp thuận Giấy phép cho Ripple.

Giấy phép cho phép Ripple tăng tiện ích của XRP, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thanh toán kỹ thuật số được quy định.

Giấy phép sẽ cho phép Ripple mở rộng chuyển khoản XRP xuyên biên giới giữa các khách hàng của mình. Điều này quan trọng vì cho đến nay, có ít hơn 20 phê duyệt về nguyên tắc đã được MAS cấp cho các công ty tiền điện tử.

Related Articles

Back to top button