Thị Trường

Giám đốc điều hành Coinbase sẵn sàng chống lại SEC tại Tòa án tối cao

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong khẳng định rằng sàn giao dịch đã sẵn sàng tự bảo vệ mình cho đến cùng.

Sau sự sụp đổ của FTX , Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phát động một cuộc tấn công tổng lực chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử.

Chỉ trong nửa đầu năm 2023, cơ quan này đã đệ trình các hành động thực thi chống lại bảy công ty tiền điện tử, gần đây nhất là chống lại Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ.

Sau vụ kiện , Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã khẳng định rằng công ty vẫn không hề bối rối, bày tỏ sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến pháp lý kéo dài với SEC nếu cần thiết.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg Invest New York 2023, Armstrong gợi ý rằng Coinbase đã sẵn sàng chống lại vụ kiện của SEC tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.

“Ngay cả khi điều này mất một chút thời gian – điều đó không sao cả,” anh ấy khẳng định.

Bất chấp những khiếu nại của SEC, Armstrong vẫn khẳng định rằng sàn giao dịch tiền điện tử sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường.

Đồng thời, anh ấy khẳng định rằng sàn giao dịch tiền điện tử không có kế hoạch ngừng hoạt động ở Mỹ bất chấp sự không chắc chắn ngày càng tăng về các quy định.

“Chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Tôi đã lập công ty ở Mỹ không chỉ vì đây là một thị trường lớn mà còn vì ở đây có pháp quyền” – Amstrong khẳng định.

Related Articles

Back to top button