Tin Tức Trong Ngày

JERITEX CÔNG BỐ KẾ HOẠCH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN VỚI UAT

Dubai, UAE – Trong một thông báo quan trọng, JERITEXUAT đã triển khai hợp tác chiến lược nhằm đưa người hâm mộ bóng đá đến gần hơn với đội bóng yêu thích của họ. Sự hợp tác sẽ chứng kiến ​​​​sự ra mắt của mã thông báo UAT cho người hâm mộ bóng đá vào năm 2023.

Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành JERITEX, Mr. Johnson Qiu, và Giám đốc điều hành UAT, Mr. Saeed Obaid AI Teneiji, tại một cuộc họp báo được tổ chức ở Dubai. Mã thông báo UAT sẽ cho phép người hâm mộ truy cập nội dung, hàng hóa và trải nghiệm độc quyền liên quan đến các đội yêu thích của họ.

Ông. Johnson cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với UAT để mang sản phẩm sáng tạo này đến với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Mã thông báo dành cho người hâm mộ này sẽ cách mạng hóa cách người hâm mộ tương tác với các đội bóng yêu thích của họ và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của nó.”

Ông. Saeed Obaid AI Teneiji nói thêm: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này với JERITEX sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nhiều đối tượng hơn và mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm thú vị và độc đáo. Chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau để tạo nên thành công này.”

JERITEX CÔNG BỐ KẾ HOẠCH HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VÀ PHÁT TRIỂN VỚI UAT

Token UAT sẽ có sẵn để mua trên JERITEX và người hâm mộ sẽ có thể sử dụng nó để truy cập nội dung, hàng hóa và trải nghiệm độc quyền liên quan đến các đội yêu thích của họ. Mã thông báo UAT cũng sẽ cho phép người hâm mộ bỏ phiếu cho một số quyết định nhất định của đội, chẳng hạn như chuyển người chơi và thiết kế trang phục trong tương lai.

Sự ra mắt của UAT dự kiến ​​sẽ thu hút sự quan tâm đáng kể của những người hâm mộ bóng đá, JERITEX và UAT tự tin rằng nó sẽ thành công rực rỡ. Sự hợp tác giữa hai đối tác là minh chứng cho cam kết đổi mới và mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm tốt nhất có thể.

Token UAT được thiết lập để ra mắt vào năm 2023 và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của nó. Với sự dẫn dắt của JERITEX và UAT, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm thay đổi cuộc chơi sẽ xác định lại cách người hâm mộ tương tác với các đội yêu thích của họ.

Giới thiệu về JERITEX:

Website: https://jeritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Giới thiệu về UAT:

Website: https://uatsport.com
Telegram: t.me/UAT888
Twitter: twitter.com/UltraBall8
Facebook: www.facebook.com/UltraBall8
YouTube: www.youtube.com/@UltraBall8
Instagram: www.instagram.com/uatsport.com.ae?igshid=ZDdkNTZiNTM=

Related Articles

Back to top button