Bitcoin

Nguồn cung bitcoin trên sàn giao dịch đang giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến ​​một số sự kiện được làm sáng tỏ trong vài tháng qua. Các vụ kiện tụng , cơn sốt meme coin , mã thông báo BRC-20 , cũng như cuộc đàn áp khét tiếng của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch [SEC] , v.v., đã và đang chiếm lĩnh ngành công nghiệp. Trong bối cảnh này, Bitcoin [BTC] đã giữ vững vị trí hơn 26 nghìn đô la của nó. Tuy nhiên, nguồn cung của nó trên các sàn giao dịch bắt đầu giảm.

Dữ liệu gần đây từ Santiment tiết lộ rằng nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức thấp nhất kể từ tháng 2 năm 2018. Sự sụt giảm đáng kể này có thể là do các hành động pháp lý của SEC đối với các sàn giao dịch lớn như Binance và Coinbase.

Các vụ kiện chống lại các công ty này, cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký cho khách hàng Hoa Kỳ, dẫn đến khoảng 6,4% nguồn cung Bitcoin bị rút khỏi các sàn giao dịch này.

bitcoin

Theo Santiment, đã có một quan sát về việc các nhà giao dịch chuyển Bitcoin nắm giữ của họ từ các sàn giao dịch sang tự lưu ký. Mạng cũng dự đoán rằng xu hướng này sẽ tiếp tục bất chấp các hành động pháp lý ngày càng tăng của SEC.

Mặc dù việc giảm nguồn cung Bitcoin có thể không thuận lợi về mặt hoàn cảnh, nhưng việc chuyển BTC ra khỏi các sàn giao dịch được coi là một dấu hiệu tích cực. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang tích lũy tài sản tiền điện tử thay vì bán nó, đây được coi là một dấu hiệu tăng giá.

Related Articles

Back to top button