Tin Tức Trong Ngày

Phí giao dịch Bitcoin (BTC) tăng lên mức cao nhất trong 3 năm

Phí giao dịch mạng Bitcoin ở mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2021 cho thấy nhu cầu mạng mạnh mẽ. 

Trong tuần qua, phí giao dịch trên mạng Bitcoin đã tăng đột biến. Phí giao dịch mạng Bitcoin hiện ở mức cao nhất trong gần ba năm kể từ tháng 7 năm 2021. Điều này cho thấy có nhu cầu mạnh mẽ đối với mạng chuỗi khối Bitcoin.

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Will Clemete giải thích rằng nếu phí giao dịch cao ngay cả trong thị trường downtrend, thì nó sẽ tăng cao hơn nhiều khi thị trường uptrend tiếp tục.

 

Anh viết:

Nếu phí giao dịch cao như vậy trong một thị trường downtrend (dù là từ Thông thường hay không), thì chúng có thể đạt đến mức cao hơn trong thị trường giá lên, tạo ra nhu cầu tăng cao đối với L2. Ghép nối điều này với một số tích hợp/ứng dụng mới thú vị, chúng ta có thể bắt đầu thấy mạng lightning thực sự phát triển.

Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào sự kiện FOMC dự kiến ​​vào thứ Tư, ngày 3 tháng 5. Bài phát biểu từ Cục Dự trữ Liên bang sẽ xác định biến động giá tiếp theo đối với Bitcoin và thị trường toàn cầu.

Theo kỳ vọng của thị trường, Fed có thể sẽ công bố thêm tăng 0,25 điểm lãi suất cơ bản . Tuy nhiên, xem xét tình trạng hỗn loạn trên thị trường với sự sụp đổ của Ngân hàng Đệ nhất Cộng hòa, không rõ liệu Fed có xem xét lại quyết định tăng lãi suất tiếp theo hay không.

Related Articles

Back to top button