Sàn giao dịch

CoinEx – Đối tác nền tảng giao dịch tiền điện tử độc quyền, tài trợ Giải bóng bầu dục thế giới (RLWC) 2021

Trong thông báo chính thức mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx sẽ tài trợ Giải bóng bầu dục thế giới (RLWC) 2021 với tư cách là Đối Tác Nền Tảng Giao Dịch Tiền Điện Tử Độc Quyền.

Cụ thể, từ ngày 15/10 đến ngày 19/11/2022, RLWC 2021 sẽ bắt đầu tại 21 khu vực trên 17 thành phố của Vương quốc Anh, bao gồm London, Manchester, Newcastle, York, Leeds, Coventry và Sheffield. RLWC là giải đấu đỉnh cao của giải bóng bầu dục, được tổ chức bốn năm một lần kể từ năm 1954. Giải RLWC 2021 đã bị trì hoãn đến năm 2022 do đại dịch COVID và sẽ diễn ra vào tháng 10/2022.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các sàn giao dịch tiền điện tử tài trợ hoặc đầu tư vào các sự kiện thể thao. Năm ngoái, Grayscale Investments đã hợp tác với New York Giants, trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên hợp tác với nhóm NFL. Ngoài ra, Major League Baseball (MLB) cũng đã công bố quan hệ đối tác với sàn FTX. Với tầm ảnh hưởng toàn cầu, MLB là một trong bốn sự kiện thể thao lớn nhất Bắc Mỹ. Mỗi trận đấu MLB thu hút khoảng 50.000 người hâm mộ và mỗi buổi phát sóng các trận đấu được hàng triệu người theo dõi.

Khi tiền điện tử ngày càng đóng vai trò lớn hơn trong lĩnh vực tài chính, ngành công nghiệp thể thao dần hướng đến các nền tảng giao dịch tiền điện tử. Nhắm mục tiêu đến môn bóng bầu dục chuyên nghiệp, CoinEx đã trở thành Đối Tác Nền Tảng Giao Dịch Tiền Điện Tử Độc Quyền của RLWC, cho thấy tầm nhìn và sức mạnh của họ.

Bằng cách hợp tác với một trong những sự kiện thể thao uy tín nhất thế giới, CoinEx không chỉ có thể cải thiện sự công nhận trên toàn cầu mà còn khuyến khích nhiều người hâm mộ bóng bầu dục giao dịch tiền điện tử trên sàn. Mặt khác, quan hệ đối tác của CoinEx với RLWC 2021 cũng sẽ thúc đẩy người hâm mộ thể thao trên toàn cầu khám phá thế giới tiền điện tử về lâu dài. Từ đó, ngành công nghiệp thể thao chuyên nghiệp cũng có thể tự đưa mình đến gần hơn với người hâm mộ thông qua các mối quan hệ đối tác như vậy. Từ góc độ này, cái bắt tay giữa các sự kiện thể thao và sàn giao dịch tiền điện tử đã tạo ra kết quả đôi bên cùng có lợi.

CoinEx đã không trở thành Đối Tác Nền Tảng Giao Dịch Tiền Điện Tử Độc Quyền thông qua việc đặt giá thầu cao nhất. Thay vào đó, đây là quyết định được đưa ra bởi Ban tổ chức RLWC sau một thời gian dài quan sát, một bằng chứng đáng kể về việc họ công nhận CoinEx là một đối tác tốt.

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, CoinEx chưa bao giờ bị tấn công trong 5 năm qua kể từ ngày thành lập. Với hiệu suất bất bại trong ngành về tính bảo mật, sự ổn định và độ tin cậy, sàn giao dịch đã nhận được sự tin tưởng và công nhận của nhiều người dùng.

Năm nay, CoinEx đã áp dụng slogan thương hiệu hoàn toàn mới: “Làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn”. Sàn cố gắng trở thành một cửa ngõ cho người dùng toàn cầu tiến vào không gian tiền điện tử và cung cấp cho họ các sản phẩm dễ sử dụng, trải nghiệm giao dịch tiền điện tử dễ dàng và thuận tiện.

Tuy nhiên, cung cấp một nền tảng an toàn, ổn định và đáng tin cậy mới chỉ là bước khởi đầu. CoinEx có những mục tiêu đầy tham vọng hơn, như là: sàn hướng tới việc làm cho tài chính tiền điện tử dễ tiếp cận hơn để tất cả người dùng có thể hưởng lợi từ các sản phẩm dễ sử dụng và quy trình giao dịch thuận tiện.

Sức mạnh thực sự của CoinEx vượt xa kỷ lục không bị tấn công – Sàn luôn nhanh chóng đáp ứng tất cả các nhu cầu của người dùng; đồng thời biến sự tinh vi thành dễ sử dụng, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuận tiện, hướng đến nhóm người dùng phù hợp nhất.

Về CoinEx

CoinEx là sàn thuộc top các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, được thành lập từ năm 2017 bởi CEO Haipo Yang. CoinEx không chỉ đơn thuần là một sàn giao dịch mà còn là một hệ sinh thái phong phú gồm: pool khai thác ViaBTC, ví tiền tiền điện tử ViaWallet, sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, chuỗi hợp đồng thông minh, và mới đây nhất là quỹ từ thiện – CoinEx Charity.

Bên cạnh đó, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, CoinEx đã thay đổi phương châm của sàn thành “giúp việc giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn” để biến CoinEx thành một nơi đáp ứng được nhu cầu của các nhà giao dịch chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các trader kỳ cựu.

Ngoài ra, khi toàn thị trường bước vào giai đoạn giảm giá dài hạn, sàn giao dịch đã hiểu được tâm lý muốn kiếm tiền trong thị trường gấu của người dùng để cho ra mắt một số tính năng nhằm giúp “đánh Future” dễ dàng hơn bao giờ hết.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button