Thị TrườngBitcoinTin Tức Trong Ngày

40% nhà đầu tư tin rằng Bitcoin là cơ hội đầu tư tốt nhất trong ba tháng tới

Dữ liệu khảo sát cho thấy rằng 55% những người đã đầu tư vào tiền điện tử chọn HODL trong đợt biến động gần đây nhất.

Thị trường tiền điện tử và cổ phiếu đang đi xuống, ngoài những tin tức tích cực về việc Celsius trả hết nợ, tránh được một đợt thanh lý lớn, có rất ít lý do hiện tại khiến các nhà đầu tư mua Bitcoin và altcoin.

Sự sụp đổ của nhiều giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), quỹ đầu tư tiền điện tử và BTC giảm hơn 60% so với mức cao nhất mọi thời đại tiếp tục đè nặng lên tâm lý của nhà đầu tư, nhưng một vài dữ liệu tích cực có thể cho thấy thị trường đã sẵn sàng tiến vào giai đoạn hợp nhất.

Theo một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi Appinio, bất chấp sự sụp đổ của giá tiền điện tử, hơn một nửa (55%) các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn nắm giữ khoản đầu tư của họ, chỉ có 8% bán các khoản đầu tư”.

Điều này cho thấy niềm tin của phần lớn các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn còn mạnh mẽ. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng “33% người Mỹ đầu tư vào tài sản tiền điện tử”, “40% nhà đầu tư tin rằng Bitcoin mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất trong ba tháng tới”. 

Khi nói đến cách các nhà đầu tư Mỹ phản ứng với sự sụp đổ của BTC, Appinio nhận thấy rằng 65% số người được hỏi vẫn giữ các khoản đầu tư và vẫn tự tin vào lựa chọn của họ.

66% người được hỏi cho rằng lạm phát đang gia tăng.

Ngoài khả năng phục hồi bởi các nhà đầu tư tiền điện tử vẫn đang tin tưởng, một số chỉ số on-chain cũng cho thấy rằng thị trường có thể đã đạt đến vùng bán quá mức.

Related Articles

Back to top button