Thị Trường

Algorand giúp các nhà phát triển chuyển sang Web3 với bộ công cụ AlgoKit

Bộ công cụ này được thiết kế để trở thành một bước khởi đầu dễ dàng cho các nhà phát triển Web2 chuyển sang Web3 và các nhà phát triển từ các chuỗi khác muốn thử nghiệm Algorand.

Quỹ Algorand, công ty đứng sau hệ sinh thái blockchain layer 1 của Algorand (ALGO), đã ra mắt bộ công cụ dành cho nhà phát triển – “AlgoKit” – để xây dựng các ứng dụng Web3 trên giao thức.

Theo một thông cáo báo chí, bộ phần mềm này được thiết kế để trở thành một công cụ dễ dàng cho các nhà phát triển Web 2 chuyển sang Web 3. Sản phẩm này cũng nhằm mục đích thu hút các nhà phát triển từ các chuỗi khác muốn thử nghiệm Algorand.

John Woods, giám đốc công nghệ của Algorand Foundation, cho biết: “AlgoKit mang đến một số tính năng Web2 UX đáng mơ ước nhất vào hệ sinh thái Algorand, giúp việc tích hợp và bắt đầu xây dựng trên blockchain trở nên cực kỳ dễ dàng”.

AlgoKit cấp cho người dùng khả năng chạy, khám phá và tương tác với một mạng Algroand cục bộ bị cô lập có tên là “LocalNet” trước khi triển khai lên mạng chính. Đây là một tính năng quan trọng khi xây dựng và khởi chạy Dapps, theo thông cáo báo chí.

Ban đầu, AlgoKit sẽ tập trung vào trải nghiệm phát triển hợp đồng thông minh và có khả năng dẫn đến phát triển toàn bộ, tuyên bố cho biết. Công cụ này cũng sẽ cung cấp các mẫu để người dùng tìm hiểu cách bắt đầu xây dựng trên Algorand.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của Algorand là khoảng 139 triệu đô la, xếp thứ 18 trong số tất cả các chuỗi, theo dữ liệu từ DeFiLlama .

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button