BitcoinThị Trường

USDT ổn định khi LFG cam kết hàng tỷ BTC

LFG đảm bảo rằng họ sẽ phát hành 1,5 tỷ đô la tín dụng được đặt tên bằng Bitcoin và UST để cân bằng.

Trong mọi trường hợp, sau một thời gian khẩn cấp của LFG, đồng ổn định UST vẫn chưa thu hồi cổ phần của nó. Vào cuối ngày, một UST vẫn có giá trị dưới 1 đô la. 

Vào thứ Hai, nó đã giảm xuống còn 66 xu trước khi phục hồi xuống còn khoảng 90 xu vào mùa phân phối. Ý nghĩ đằng sau stablecoin là những người ủng hộ tài chính sử dụng chúng như một nguồn tài nguyên tiền tệ kỹ thuật số được bảo vệ. 

Chúng được gắn với chi phí của một loại tiền do chính phủ phát hành như đô la Mỹ, vì vậy về nguyên tắc, một stablecoin cố định với đồng đô la nói chung chắc chắn có giá trị 1 đô la. UST là một stablecoin thuật toán được tạo ra bởi nhà thiết kế tiền điện tử người Hàn Quốc Do Kwon và tổ chức Terraform Labs của ông. 

Những điều này trái ngược với các stablecoin khác vì chúng không có cửa hàng; họ nắm giữ giá trị của mình theo quan điểm của một phép tính mà tự nhiên tìm thấy một số loại hài hòa giữa stablecoin và đồng tiền liên quan.

Mối quan tâm của UST 

UST là stablecoin thuật toán nổi tiếng nhất và là stablecoin lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường. Nó (theo giả thuyết) theo kịp với cổ phần bằng đô la của mình thông qua một phép tính thúc giục các đại lý khai thác bất kỳ thay đổi chi phí nào trong stablecoin.

Khuôn khổ này phụ thuộc vào việc các thương gia tiêu thụ hoặc tạo ra các mã thông báo để thu lợi để theo kịp số tiền đặt cọc của nó đối với đồng đô la Mỹ. Tương tác này quản lý sự phù hợp của UST với tiền mã hóa chị em của nó, Luna. Những gì có thể được so sánh với $ 1 trong Luna được hát, cũng như ngược lại. 

Vì vậy, khi chi phí của UST giảm xuống dưới 1 đô la, các đại lý được khuyến khích sao chép UST hoặc loại bỏ nó khỏi dòng chảy và nhận được mã thông báo Luna với tỷ lệ giới hạn. Vì có ít UST thay đổi bàn tay máy tính hơn, chi phí theo giả thuyết sẽ tăng lên 1 đô la một lần nữa, theo kịp tiền cược.

Giá trị trở lại tiền điện tử 

Giả sử chi phí của UST vượt qua 1 đô la, các nhà môi giới được khuyến khích tiêu thụ Luna để đổi lại một đô la UST, điều này mở rộng kho dự trữ của nó và theo giả thuyết cuối cùng sẽ giảm giá trị trở lại 1 đô la.

Điều không nên xảy ra là UST giảm xuống dưới $ 1 – và sau đó tiếp tục giảm. Vào thứ Bảy, stablecoin UST đã mất cổ phần của nó đối với đồng đô la Mỹ và sau đó lại tiếp tục vào thứ Hai. Bắt đầu từ khoảng tối thứ Ba, stablecoin này vẫn giảm giá cổ phần bằng đô la của nó khoảng một xu.

UST quá phụ thuộc vào Anchor đã là một nguồn phân tích trong khu vực tiền điện tử địa phương, vì lợi suất của Anchor có thể được mở rộng bởi nhà tài trợ to lớn, bao gồm bản thân Do Kwon và hàng tỷ đồng tiền điện tử của anh ấy.

Related Articles

Back to top button