BitcoinThị Trường

Kentucky bán ngôi nhà đầu tiên của mình qua Bitcoin

Theo báo cáo từ tạp chí Courier Journal vào ngày 9 tháng 5. Việc mua lại căn nhà hai phòng ở khu vực Louisville Iroquois được yêu cầu ở đâu đó xung quanh. 8 giây để hoàn thành và tốn 0,70 đô la chi phí trao đổi để xử lý. 

Ashely Brown, nhà môi giới bất động sản của Louisville Homepage Realty, người đã bán ngôi nhà đã nói rằng hw nói với người mua rằng anh ta không thể nói liệu việc sử dụng Bitcoin để mua nhà có thể hình dung được hay không. Anh không biết liệu nó có hợp pháp hay không.

Brown nói rằng chi phí mua cuối cùng, sau hoa hồng, phí ghi âm và chi phí tiêu đề được trả bằng đô la, là khoảng 1 Bitcoin. Xem xét chi phí của Bitcoin tại thời điểm báo chí, điều này ngụ ý rằng giao dịch mua có giá trị khoảng 31.600 đô la.

Tiền điện tử tiếp quản việc mua bán

Người mua, người đang cố gắng đưa lợi ích từ thỏa thuận vào Bitcoin bằng cách bán các tài sản khác nhau, đã thông báo về sự hoàn thành của họ về thỏa thuận, nói rằng anh ta vui mừng vì có thể giúp cố gắng và mang đổi mới này đến những gì đang có trong cửa hàng. Có vô số mục đích cho [Bitcoin] và anh ấy tin rằng chúng ta đang ở giai đoạn đầu của nó. Sẽ rất thú vị khi xem nó đi đâu.

Như báo cáo đã chỉ ra, thương vụ xảy ra vào tháng 2, cho đến thời điểm đó chính quyền khu vực lân cận không ghi nhận việc mua lại đất bằng cách sử dụng tiền kỹ thuật số. Tất cả những điều được xem xét, đây là một chặng đường dài để trở thành nhà mua chính sử dụng Bitcoin trên khắp hành tinh. 

Như Finbold đã thông báo trước đó, một tài sản ở Braga, Bồ Đào Nha đã được bán với giá 3 Bitcoin, không có sự thay đổi thành euro. Thật kỳ lạ, việc mua lại các tài sản vẫn tiếp tục diễn ra mặc dù chi phí của tài nguyên DeFi dẫn đầu đang tiếp tục giảm xuống. 

Chu kỳ Bitcoin 

Khi mọi thứ ổn định, BTC đã giảm 3,83% trong ngày và 17,58% trong bảy ngày qua. Brown đã yêu cầu sự giúp đỡ từ Chip Ridge, chủ tịch và chủ sở hữu của Công ty Millennial Title, chuyên khám phá các cơ quan quản lý giải quyết đất đai, những người đã thúc đẩy anh ta vượt qua tất cả các chu kỳ.

Edge nhận thấy rằng công việc bàn làm việc và các chu trình thông thường đã hoàn thành, trong mọi trường hợp, việc mua lại ngôi nhà thực sự là một cuộc trao đổi ngay lập tức bắt đầu bằng một ví Bitcoin sau đó sang ví Bitcoin tiếp theo. 

Tạp chí Courier báo cáo cuộc trao đổi cần khoảng 8 giây để kết thúc và khi nghĩ đến việc thanh toán chi phí chuyển khoản từ 25 đến 30 đô la, khoản phí chỉ là 0,70 đô la.

Người bán tài sản được cho là hy vọng chuyển lợi ích từ giao dịch thành bitcoin bằng cách trao đổi các tài sản khác nhau. Người mua đã kiểm tra Bitcoin một vài năm trước đó và khuyến nghị anh ta có thể thực hiện mua bằng cách sử dụng BTC. 

Cho đến tận ngày thứ hai trong tháng Hai, không có hồ sơ nào về việc mua bitcoin đối với đất ở gần đó, theo như các nhà chức trách khu vực lân cận được The Courier Journal giải thích.

Related Articles

Back to top button