BitcoinThị Trường

Trên 40 nghìn Bitcoin đã được chuyển đến các sàn giao dịch sau 1 ngày khi số dư BTC trên tất cả các sàn giao dịch đạt mức cao nhất trong 1 năm

Dữ liệu cho thấy thị trường tiền điện tử hiện đang hoàn toàn giảm giá.

Giá trị của Bitcoin không ngừng sụt giảm ở mức báo động. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã mất 5,02% và hiện giao dịch ở mức 31.782 đô la, theo dữ liệu hiện tại của Coinmarketcap. Ngoài ra, dữ liệu từ các nền tảng phân tích trên chuỗi khác nhau cho thấy một lượng lớn BTC đổ vào các sàn giao dịch.

Theo dữ liệu từ Santiment, tổng số tiền ròng khoảng 40.620 BTC vào thứ Hai trong dòng tiền trao đổi là mức tăng đột biến lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2019.

“Khi thứ Hai bước sang giờ giao dịch cuối cùng (giờ UTC), một mốc quan trọng trong việc #Bitcoin ròng chuyển sang các sàn giao dịch đã xảy ra. Tổng số tiền ròng của ngày hôm nay là ~ 40.620 USD BTC trong dòng tiền trao đổi là mức tăng đột biến lớn nhất kể từ tháng 12 năm 2019. Điều này đánh dấu sự phân cực đám đông tối đa. ”

Theo dữ liệu của Santiment, năm 2019 là lần cuối cùng ba dòng tiền tăng đột biến vào ngày 9 tháng 5 năm 2022. Dữ liệu từ Cryptoquant cho biết thêm rằng dòng tiền giao ngay đạt mức đỉnh mới trong 2 năm.

Hơn nữa, dữ liệu của Glassnode tiết lộ rằng số dư BTC trên các sàn giao dịch là 2.541.015.426 BTC hiện đang ở mức cao nhất trong 1 tháng, đánh bại kỷ lục trước đó là 2.532.697.774 BTC, được thiết lập vào ngày 10 tháng 4 năm 2022.

Dòng tiền BTC khổng lồ đổ vào các sàn giao dịch tiếp tục từ những gì chúng tôi đã báo cáo trước đây trên TheCryptoBasic, cho thấy rằng một số Cá voi đang thoát khỏi vị trí BTC của họ. Tất cả dữ liệu ở trên cho thấy rằng các nhà đầu tư đang ở trong chế độ hoảng loạn hoàn toàn và thị trường tiền điện tử hoàn toàn giảm giá. Điều này càng được khẳng định bởi chỉ số sợ hãi và tham lam của bitcoin, đã giảm xuống 10 từ 11, báo cáo hôm qua.

Hôm qua, chúng tôi đã báo cáo rằng trên 60 nghìn Bitcoin đã bị xáo trộn giữa các Cá voi BTC và các sàn giao dịch trong vòng 24 giờ, gây ra áp lực bán đáng kể.

Một dữ liệu khác của Santiment tiết lộ rằng sự sụt giảm của BTC xuống dưới mốc 30 nghìn đô la, lần đầu tiên trong 12 tháng, cho thấy áp lực bán mạnh hơn có thể được mong đợi dựa trên dữ liệu tỷ lệ tài trợ.

Suy luận rút ra từ dữ liệu này là sự suy giảm chung trên thị trường tiền điện tử có thể sẽ tiếp tục, ít nhất là trong ngắn hạn.

Related Articles

Back to top button