Tin Tức Trong Ngày

Cá mập liên tục di chuyển DOGE, tuần mới của Dogecoin sẽ ra sao?

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã gặp phải sự biến động gia tăng. Với việc Bitcoin giảm xuống dưới 30 nghìn USD, các đồng khác cũng không thể giữ được đà tăng. Như các đồng meme không chịu nổi xu hướng giảm đang diễn ra, điều này càng đẩy Dogecoin xuống dưới mức 0.080 USD.

Thêm sự không chắc chắn nữa là các đợt di chuyển DOGE đáng chú ý của cá mập trên thị trường. Theo dữ liệu mới đây của Whale Alert, khoảng 151 triệu DOGE đã rời khỏi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance. Lượng DOGE đáng kể này được cho là đã được chuyển đến một ví không xác định.

 

Sự di chuyển của số tiền này chắc chắn kéo theo khả năng tác động đến thị trường. Tuy nhiên, giao dịch này dường như không có gì ngoài việc cải tổ lại ví nội bộ.

Các đợt di chuyển DOGE tương tự đã xảy ra trong suốt cuối tuần qua.

Tuần mới của Dogecoin

Đồng tiền meme hàng đầu vẫn tiếp tục trong xu hướng giảm của nó. Đầu ngày hôm nay, DOGE đã xoay sở để tăng lên 0.080 USD nhưng thấp bại. DOGE dường như không có lực mua cần thiết để vượt lên trên khu vực này. Do đó, một lần nữa DOGE trượt xuống mức thấp nhất là 0.077 USD. Vào thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở 0.078 USD với mức giảm 2,3% so với 24 giờ qua.

Mục tiêu trên 0.080 USD tiếp tục là một thử thách cho phe bò.

biểu đồ DOGE

Các chỉ báo kỹ thuật của Dogecoin dường như đang nghiên về xu hướng giảm.

Chẳng hạn, chỉ báo Parabolic SAR được sử dụng trong biểu đồ hình thành các đường chấm phía trên chân nến. Đây là xu hướng giảm vì đường này đóng vai trò là ngưỡng kháng cự đối với bất kỳ khả năng tăng giá tiềm năng nào của DOGE.

Chỉ báo Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng đang cho thấy xu hướng giảm. Chỉ báo RSI hiện ở dưới mức trung bình 50. Điều này thường chỉ ra rằng thị trường DOGE bị chi phối bởi phe bán chứ không phải phe mua.

Bất chấp sự sụt giảm hiện tại, những người nắm giữ Dogecoin vẫn kiếm được lợi nhuận. Theo số liệu của The Block, tỷ lệ những người nắm giữ DOGE đã kiếm được lợi nhuận ở mức giá hiện tại là 54%. Do đó, một sự điều chỉnh vào lúc này cũng không ảnh hưởng hay có bất lợi gì đối với những holder của DOGE.

Related Articles

Back to top button