Sàn giao dịch

Vì đâu CoinEx chọn niêm yết nhiều loại tiền điện tử trong thị trường gấu?

Trong một thông báo gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx cho biết họ hiện hỗ trợ hơn 600 loại tài sản tiền điện tử và hơn 1.000 thị trường giao dịch, bao gồm các dự án nổi tiếng và các phân khúc xu hướng như DeFi, NFT, GameFi, Metaverse, Solana và Layer 2.

Trên trang web chính thức của CoinEx, chúng ta có thể đi tới phân khúc Thị Trường và kiểm tra thông tin thị trường của tất cả các loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn, bao gồm giá, biến động trong 24H, lưu thông (Vốn hóa thị trường), giá trị 24H và xu hướng giá trong 7 ngày. Ngoài ra, CoinEx cũng đã đặt các thẻ danh mục trên mỗi tài sản để người dùng có thể chọn mục ưa thích và chọn dự án yêu thích của họ ngay lập tức.

Các thẻ trên CoinEx bao gồm các danh mục tiền điện tử phổ biến như GameFi, Metaverse, NFT, Layer 2, DAO,… Ngoài ra, sàn giao dịch cũng có nhóm tài sản trong các phân khúc xu hướng, gồm Avalanche, Solana, lưu trữ, Polkadot và Cosmos.

Điểm đáng chú ý khác là CoinEx đã giới thiệu [Niêm Yết Mới] trong phân khúc Thị Trường. Người dùng có thể nhấp vào Thị Trường (Market) trên trang web chính thức để xem các loại tiền điện tử được niêm yết gần đây trên CoinEx và tìm hiểu các trạng thái thị trường. Trên CoinEx, các tài sản mới được niêm yết cũng đi kèm với thẻ danh mục, giúp người dùng tìm hiểu thông tin dễ dàng.

Trong thị trường gấu hiện tại, nhiều tổ chức lớn đã thất bại và các biện pháp quản lý nhắm mục tiêu vào không gian ngày càng nghiêm ngặt. Trong khi đó, thị trường vẫn ế ẩm. Theo báo cáo tài chính quý 2 mà Coinbase đã công bố gần đây, doanh thu ròng của họ chỉ đạt 803 triệu USD trong quý 2/2022, giảm 31% (1,17 tỷ USD) so với quý 1. Ngoài ra, công ty còn bị lỗ ròng khoảng 1,1 tỷ USD, tăng 155% so với khoản lỗ quý 1 (440 triệu USD). Theo Coinbase, hoạt động quý 2 của họ bị ảnh hưởng nặng nề là do giá tiền điện tử giảm mạnh.

Ngay cả những gã khổng lồ như Coinbase cũng phải vật lộn trong mùa đông tiền điện tử thì các sàn giao dịch nhỏ hơn còn phải gánh chịu tổn thất nặng nề đến mức nào. Kể từ khi bắt đầu năm 2022, nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử, bao gồm một số sàn giao dịch hàng đầu, đã gặp phải những vụ bê bối lớn, và không ít sàn phải tuyên bố phá sản. Trong hoàn cảnh đầy thách thức như vậy, làm thế nào CoinEx có thể tiếp tục niêm yết nhiều loại tiền điện tử đầy hứa hẹn hơn?

Đầu tiên, không giống như các sàn khác, những người luôn theo đuổi sự mở rộng tích cực trong thị trường tăng giá, CoinEx vẫn luôn giữ lý trí và tuân theo các mục tiêu dài hạn đã đề ra. Trong thời kỳ đầu của thị trường tăng và giảm giá trước đó, sàn giao dịch đã giữ một profile  thấp và tìm kiếm sự cải thiện liên tục. Thay vì tìm kiếm sự mở rộng mù quáng, sàn tiếp tục tối ưu hóa các sản phẩm của mình. Như bạn có thể thấy, CoinEx xem việc niêm yết tài sản là một phần của quá trình phát triển sản phẩm. Do đó, các nỗ lực niêm yết ổn định của CoinEx sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động của thị trường.

Thứ hai, theo thông tin chính thức, CoinEx đã tạo ra một quy trình niêm yết toàn diện và nghiêm ngặt, có nhiều cơ chế đánh giá khắt khe. CoinEx luôn cam kết thực hiện cơ chế xem xét kép của Tổ Chức CoinEx và Hội Đồng Niêm Yết, bất kể một dự án nào. Trong quá trình đánh giá, một dự án sẽ bị loại nếu chúng được xem là rủi ro ở một khía cạnh nào đó. Điều này cũng đảm bảo việc CoinEx sẽ không bị lừa bởi những dự án sinh ra theo trend. Về mặt niêm yết, nhóm nghiên cứu không bao giờ vội vàng mà luôn thận trọng, do đó liên tục cung cấp cho người dùng những loại tiền điện tử có giá trị và hứa hẹn.

Thật vậy, nhiều tài sản tiền điện tử được niêm yết trên CoinEx là những dự án đầy hứa hẹn mà sau đó đã được các nền tảng giao dịch blockchain hàng đầu ưa chuộng, với nhiều loại trong số chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như Binance. Hiện tại, CoinEx đã khớp với Binance về số lượng tiền điện tử được niêm yết với hơn 600 loại. Nói chung, khi nói đến việc sàng lọc các dự án tiền điện tử, CoinEx hiện là công ty hàng đầu trong ngành, cung cấp cho người dùng các dự án sáng tạo và chất lượng.

Điều này cũng giải thích tại sao CoinEx vẫn dẫn đầu thị trường và niêm yết nhiều đồng tiền hơn mặc dù phần lớn các sàn giao dịch thường hoạt động kém hiệu quả trong thị trường gấu. Trong mùa đông tiền điện tử, CoinEx đã cung cấp cho người dùng toàn cầu những tài sản có giá trị và hứa hẹn, đòi hỏi sức mạnh vững chắc, sự cống hiến liên tục cũng như tầm nhìn tương lai.

 

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button