Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Các khoản thanh khoản dài tiếp tục gây ảnh hưởng đến thị trường Bitcoin

Thanh lý Bitcoin chạm 61 triệu đô la

Các đợt thanh lý dài hạn của bitcoin có thể đã chậm lại nhưng chúng còn lâu mới kết thúc. Trong 24 giờ qua, thị trường đã chứng kiến ​​hơn 61 nhà giao dịch đã thanh lý, con số này đạt hơn 257 triệu đô la trong 24 giờ qua. Đương nhiên, thanh lý bitcoin chiếm một phần lớn trong số này và các nhà giao dịch lâu năm đã bị ảnh hưởng nặng nề hơn trên thị trường.

Thanh lý Bitcoin đã chạm mức trên 61 triệu đô la vào thứ Sáu sau một ngày giao dịch đặc biệt tàn bạo vào thứ Năm. Phần lớn trong số này diễn ra vào giữa buổi chiều đến đầu buổi tối ngày thứ Năm, chứng kiến ​​các nhà giao dịch thanh lý hơn 30 triệu đô la. Điều này là kết quả của việc bitcoin giảm xuống dưới mức 30.000 đô la, mức mà cuối cùng nó sẽ lấy lại vào những giờ đầu của ngày thứ Sáu.

Các chỉ báo đã chuyển sang xu hướng tăng giá đối với tài sản kỹ thuật số sau sự phục hồi này. Mặc dù các nhà giao dịch dài hạn đã bị thua lỗ nhiều nhất trong khoảng thời gian 24 giờ, nhưng điều đó đang bắt đầu có lợi cho họ khi các nhà giao dịch ngắn hạn bắt đầu quan tâm hơn theo thời gian.

Thị trường tiền điện tử vẫn đ

Thanh khoản trên các loại tiền điện tử khác như Ethereum cũng rất đáng kể trong cùng khoảng thời gian 24 giờ này, mặc dù không ở mức độ tương tự như bitcoin. Tổng cộng, đã có 29 triệu đô la thanh lý Ethereum trong 24 giờ qua và 7,16 triệu đô la trên biểu đồ 12 giờ.

Các khoản thanh lý trên thị trường tiền điện tử rộng lớn đã chạm mức cao nhất là 258 triệu đô la vào thời điểm viết bài này. Dữ liệu từ Coinglass cho thấy 73,55% con số này được tạo thành từ các đợt thanh lý kéo dài. 40,28% trong số các khoản thanh lý này đến từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance, nơi các khoản thanh lý dài có tỷ lệ tương tự. Trên Okex, 81,54% đã được thanh lý từ lâu và cũng chiếm phần lớn trên các sàn giao dịch khác nhau.

Các tài sản kỹ thuật số khác đã được thanh khoản lớn bao gồm GMT, SOL và APE, đều đang bị thúc đẩy bởi xu hướng giảm gần đây. Bitcoin đã phục hồi trên 30.000 đô la, ETH trở lại trên 2.000 đô la và điều này đang tạo điều kiện cho sự thay đổi. Các đợt thanh lý gần đây nhất trên biểu đồ 4 giờ được tạo thành từ các đợt bán khống khi tâm lý bắt đầu chuyển sang tích cực giữa các nhà đầu tư.

Related Articles

Back to top button