Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

STEPN sẽ loại bỏ GPS ở Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại về quy định – giá giảm 40%

Tiên phong trong trò chơi di chuyển để kiếm tiền đã thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người dùng ở Trung Quốc vào ngày 15 tháng 7.

STEPN – một dự án move-to-earn, đã thông báo rằng họ sẽ buộc phải ngừng cung cấp dịch vụ GPS cho người dùng ở Trung Quốc đại lục vào ngày 15 tháng 7 năm 2022. Token trong trò chơi Green Satoshi Token (GST) đã giảm mạnh 40% theo sau tin tức này.

Để chủ động đáp ứng các chính sách quy định liên quan, STEPN sẽ tiến hành kiểm duyệt người dùng phần mềm. Nếu người dùng ở Trung Quốc đại lục được tìm thấy, STEPN sẽ ngừng cung cấp GPS cho tài khoản của họ vào lúc 24:00 ngày 15 tháng 7 năm 2022 (UTC + 8) theo các điều khoản sử dụng và các dịch vụ định vị IP.

Token GST đã đạt đỉnh là 7 USD vào ngày 3 tháng 5 nhưng hiện đã giảm xuống chỉ còn 1,60 USD, ghi nhận mức giảm 77% kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Nguồn: TradingView

NFT giày thể thao trong trò chơi cũng giảm 30% trong 24 giờ qua và có sẵn với giá 9 SOL. Có vẻ như những hạn chế ở Trung Quốc đại lục lại đang chứng tỏ là một trở ngại lớn cho sự đổi mới trong không gian tiền điện tử.

Điều thú vị là STEPN tuyên bố không “tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh nào ở Trung Quốc đại lục kể từ khi thành lập”. Do đó, có vẻ như quyết định loại bỏ các dịch vụ GPS tại Trung Quốc đã được đưa ra để ngăn người dùng né tránh lệnh trừng phạt để truy cập ứng dụng. Để tuân thủ các quy định, STEPN đã nói thêm:

STEPN luôn coi trọng các nghĩa vụ tuân thủ và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu liên quan của các cơ quan quản lý địa phương. Chúng tôi cũng nhắc nhở người dùng cảnh giác với những trò gian lận.

STEPN sử dụng một số token trong trò chơi, SOL, BNB, GST và GMT. NFT có thể mua được bằng SOL hoặc BNB, với trò chơi hoạt động trên cả hai chuỗi đồng thời. GST là một token tiện ích và được sử dụng để thưởng cho người dùng di chuyển cũng như nâng cấp NFT để tối ưu hóa trải nghiệm.

GMT là token quản trị của hệ sinh thái và cũng giảm 40% trong ngày và 78% so với mức cao nhất mọi thời đại. Vốn hóa thị trường tổng thể của GMT hiện đã giảm xuống dưới 400 triệu USD và tụt xuống thứ 84 trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu.

Related Articles

Back to top button