Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Các giao dịch bí mật của Litecoin khiến các sàn giao dịch Hàn Quốc hoảng sợ

Hai sàn giao dịch đã trích dẫn Đạo luật về Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính Cụ thể của Hàn Quốc, một luật yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải áp dụng các hệ thống KYC và AML.

Bản nâng cấp MimbleWimble tập trung vào quyền riêng tư gần đây trên blockchain Litecoin (LTC) đã khiến hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc đưa ra cảnh báo về tiền điện tử lớn thứ mười tám.

Bithumb và Upbit, cùng chiếm phần lớn khối lượng giao dịch ở Hàn Quốc, đã phát hành các tuyên bố vào thứ Hai khuyên các nhà đầu tư về những rủi ro liên quan đến việc nâng cấp tăng cường quyền riêng tư. Việc sử dụng công nghệ tập trung vào quyền riêng tư của Litecoin Mimblewimble cho phép người dùng thực hiện “giao dịch bí mật”, cho phép họ gửi token trong khi che giấu dữ liệu giao dịch, theo Bithumb. Upbit đã đưa ra một tuyên bố tương tự.

Hai sàn giao dịch đã trích dẫn Đạo luật về Báo cáo và Sử dụng Thông tin Giao dịch Tài chính Cụ thể của Hàn Quốc, một luật yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử phải áp dụng hệ thống Xác minh khách hàng của bạn (KYC) và Chống rửa tiền (AML).

Các sàn giao dịch của Hàn Quốc có lịch sử hủy niêm yết tiền điện tử sau khi đưa ra những cảnh báo như vậy. Hai sàn giao dịch lớn khác của Hàn Quốc là Korbit và Coinone vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

Khái niệm nâng cấp MimbleWimble lần đầu tiên được đề xuất cách đây gần hai năm rưỡi. Bản nâng cấp mới đã được phát hành vào đầu năm nay sau khi đa số các nút đã phê duyệt bản cập nhật MimbleWimble (MWEB) và sẽ có thể tương tác với các tính năng bảo mật mới của MWEB. Nó đã được hoàn thành ở độ cao khối của Litecoin là 2 triệu.

Related Articles

Back to top button