Phân tích kĩ thuậtThị TrườngTin Tức Trong Ngày

Avalanche (AVAX) có thể giảm thêm 65%

Các nguyên tắc cơ bản giảm giá mạnh hoạt động như một luồng gió cho thiết lập giảm giá về mặt kỹ thuật của Avalanche. Theo Cointelegraph

Avalanche (AVAX) đã tăng 0,5% để đạt hơn 31 USD vào ngày 23 tháng 5 nhưng giá AVAX vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch có vẻ giống như cấu trúc “cờ gấu”.

AVALANCHE CÓ THỂ BỊ CHÔN VÙI 

Cờ gấu là mô hình tiếp tục giảm giá, tức là chúng giải quyết sau khi giá vượt ra khỏi chúng đến mức giảm và sau đó – như một quy luật phân tích kỹ thuật – giảm nhiều bằng độ cao của xu hướng giảm trước đó, còn được gọi là “cột cờ”.

AVAX sắp xảy ra sự cố kỹ thuật khi giá của nó di chuyển về phía đỉnh của cờ hiệu, tức là điểm mà các đường xu hướng trên và dưới của nó hội tụ.

Điều này vẽ nên mục tiêu giảm giá cho cặp AVAX/USD ở mức 11,50 USD vào tháng 6 năm 2022, giảm khoảng 65% so với giá hôm nay, như được hiển thị bên dưới.

Biểu đồ giá hàng ngày của AVAX/ USD có thiết lập phân tích “cờ gấu”. Nguồn: TradingView

VỀ CƠ BẢN LÀ GIẢM GIÁ

Hôm nay, Avalanche giao dịch thấp hơn gần 78% so với mức cao kỷ lục khoảng 150 USD, chịu gánh nặng bởi tâm lý giảm giá mạnh mẽ ở những nơi khác trên thị trường tiền điện tử trong môi trường lãi suất cao hơn.

Ngoài ra, cuộc khủng hoảng hệ sinh thái Terra gần đây cũng đã khiến giá của AVAX và các loại tiền điện tử khác giảm xuống.

Nhưng điều tồi tệ nhất vẫn chưa xảy ra nếu AVAX tiếp tục có xu hướng tương đồng với Bitcoin (BTC) và Nasdaq. Hệ số tương quan giữa Avalanche và Nasdaq là 0,91 tính đến ngày 23 tháng 5, cho thấy chúng đang di chuyển song song gần như hoàn hảo.

Lưu ý sáng sủa hơn, AVAX cho thấy hứa hẹn về một kịch bản tăng tạm thời với sự phân kỳ giữa chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tăng và giá giảm, theo Scott Melker, một nhà phân tích thị trường độc lập.

Biểu đồ giá hàng ngày AVAX/USD cho thấy sự phân kỳ tăng giá. Nguồn: Scott Melker / TradingView

Melker cho biết: “Có những phân kỳ tăng giá tiềm năng với RSI quá bán trên hàng tấn biểu đồ altcoin hàng ngày”.

Cần phải xác định rõ ràng về RSI, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta đã chạm đáy ở đây trên khắp các thị trường.

Related Articles

Back to top button