Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Thương hiệu cao cấp Thụy Sĩ Tag Heuer thuộc sở hữu của LVMH đã thông báo vào đầu tuần này rằng họ sẽ chấp nhận tổng cộng mười hai loại tiền điện tử chính cộng với năm stablecoin làm tùy chọn thanh toán trên trang web ở Hoa Kỳ. Nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng toàn cầu trước đây đã tiết lộ rằng họ sẽ sớm cho phép thanh toán bằng tiền kỹ thuật số trên tất cả các trang web.

SỰ THÚC ĐẨY SỚM VÀO WEB3

Việc áp dụng tiền tệ kỹ thuật số mới nhất của Tag Heuer đã trở thành hiện thực khi hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay. Nó giúp người dùng có thể chọn các loại tiền kỹ thuật số chính, như Bitcoin, Ethereum, stablecoin, v.v., để thanh toán cho các sản phẩm xa xỉ.

Lộ trình thanh toán mới chấp nhận Ví Exodus, Ví Ledger, và nhiều ví tiền điện tử khác và cho phép lên đến 10.000 USD cho mỗi giao dịch mà không yêu cầu chi tiêu tối thiểu.

Giám đốc điều hành Tag Heuer, Frédéric Arnault, cho biết công ty đã chú ý đến Bitcoin kể từ khi nó ra đời và những thăng trầm gần đây của thị trường tiền điện tử không làm thay đổi quan điểm của công ty về tiền kỹ thuật số như một công nghệ biến đổi. Ông ấy nói rằng thông báo này chỉ là bước khởi đầu cho sự thúc đẩy của gã khổng lồ vào Web3:

Tag Heuer sẽ áp dụng những gì hứa hẹn là một công nghệ tích hợp toàn cầu trong tương lai gần bất chấp những biến động – một công nghệ sẽ biến đổi sâu sắc ngành của chúng tôi và hơn thế nữa… Tính năng thanh toán tiền điện tử mới này chỉ là khởi đầu của nhiều dự án thú vị của Tag Heuer trong vũ trụ Web3.

Điều đáng chú ý là việc Tag Heuer áp dụng tiền điện tử sẽ không có gì ngạc nhiên vì Arnault, con trai của tỷ phú chủ tịch LVMH, Bernard Arnault, được biết đến với những ý kiến ​​có lợi về NFT và Web3. Cá nhân ông chủ 27 tuổi của Tag Heuer sở hữu các bộ sưu tập NFT như Clone X PFP của Rtfkt thông qua sự hợp tác với Takashi Murakami và Invisible Friends của Markus Magnusson.

NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỜI TRANG SANG TRỌNG SỬ DỤNG TIỀN ĐIỆN TỬ

Trước đó, hãng thời trang sang trọng cao cấp của Ý, Gucci, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận tiền tệ kỹ thuật số trong một số cửa hàng ở Mỹ trong tháng này. Giám đốc điều hành cho biết chương trình thử nghiệm là “một sự tiến hóa tự nhiên cho những khách hàng muốn có tùy chọn này cho họ”.

Mặc dù Tag Heuer chưa chấp nhận tiền kỹ thuật số trong các cửa hàng thực của mình, công ty lưu ý rằng tùy chọn này có thể xuất hiện trong tương lai, nhưng nó không phải là ưu tiên cho hiện tại.

Do sự tăng trưởng theo cấp số nhân của NFT trong những năm qua, các thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhận thấy việc lấn sân vào lĩnh vực này như một chiến lược quan trọng cho sự phát triển của họ. Vào tháng 2, Gucci đã phát triển một cửa hàng ý tưởng ảo, được đặt tên là “Gucci Vault”, cho NFT theo chủ đề Gucci trên Sandbox, và nó được coi là bước đột phá của họ vào Metaverse.

Related Articles

Back to top button