BitcoinThị TrườngTin Tức Trong Ngày

Hammer Time: Tín hiệu tăng giá có thể cứu Bitcoin

Giá Bitcoin vẫn đang vật lộn để giữ lên mức hỗ trợ 30.000 đô la trên khung thời gian cao sau khi vượt qua ngưỡng này hơn một tuần trước.

Với việc người mua bước vào sau đợt lao dốc, có cơ hội cho người mua dừng đà giảm bằng cách thiết lập nến đảo chiều tăng giá. Tìm hiểu thêm về cách thiết lập tiềm năng và tìm hiểu xem nó có tốn thời gian hay không.

Một chiếc búa tăng giá có thể đặt điểm dừng cho thị trường giảm giá?

Bạn sẽ không nhất thiết phải biết điều đó, bởi tâm lý cực kỳ giảm sút ẫn đến sự hoảng loạn trên thị trường tiền điện tử.

Nhưng nếu bạn nhìn vào biểu đồ giá ở khung thời gian trung bình, người mua Bitcoin có thể chuẩn bị cho việc dừng chảy máu và tạo ra một cuộc đảo chiều của búa tăng giá.

Chân nến Nhật Bản được cho là do người được gọi là “Thần thị trường”, Honma Munehisa phát triển. Homna là một nhà kinh doanh gạo cội và đã viết cuốn sách đầu tiên về tâm lý thị trường.

Chân nến bao gồm một thân và bóng, thường được gọi là bấc. Chúng thường được mô tả là màu đỏ và xanh lá cây, hoặc trắng và đen (mở và đóng). Mỗi cây nến bao gồm thông tin về giá mở cửa, đóng cửa, giá thấp và cao của phiên giao dịch mà nó đại diện.

Cách nến mở, đóng và các mức cao và thấp được thiết lập trong phiên sẽ định hình nến và thường cung cấp thông tin về những gì có thể diễn ra trên thị trường – và điều gì có thể xảy ra tiếp theo.

Cái búa này có thể ngăn cản người bán hàng không? | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Các kỹ thuật hỗ trợ thiết lập đảo ngược Bitcoin

Trên biểu đồ khung thời gian hàng tuần và 2 tuần của BTCUSD, tiền điện tử hàng đầu đang hoạt động trên một cây búa tăng giá. Một chiếc búa tăng giá có đặc điểm là có bấc dài phía dưới đóng vai trò là tay cầm, phần thân trên nhỏ và ít hoặc không có bóng phía trên.

Mặc dù tín hiệu tăng giá chỉ có một hình nến để cho thấy có đáy, nhưng nó chỉ được xác nhận với một sự theo dõi mạnh mẽ trở lại xu hướng tăng.

rất nhiều kỹ thuật hỗ trợ sự đảo chiều| Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Hammers hoạt động hiệu quả nhất khi chúng tuân theo một chuỗi gồm ít nhất ba cây nến giảm và được hỗ trợ bởi các chỉ số kỹ thuật tăng giá.

Búa tăng đang xảy ra ở điểm có thể là sự kết thúc của sự điều chỉnh tam giác mở rộng của sóng 4, theo Nguyên tắc sóng Elliott. MACD đang kiểm tra lại đường 0, giống như nó đã làm trong đợt điều chỉnh Thứ Năm Đen của sóng 1. Mỗi đáy cũng tình cờ chạm vào dải Bollinger Band phía dưới trước khi đảo chiều tăng.

Liệu chiếc búa tăng giá này có xác nhận và ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu tiếp tục?

Related Articles

Back to top button