BitcoinThị TrườngTin Tức Trong Ngày

Hoạt động trên chuỗi của Bitcoin bị giảm tốc sau khi LUNA sụp đổ

Hoạt động trên chuỗi của Bitcoin 

Tuần trước đó đã chứng kiến ​​hoạt động trên chuỗi tăng lên trong thời kỳ đỉnh điểm sự sụp đổ của LUNA. Phần lớn, điều này là do các nhà đầu tư tranh giành di chuyển tiền của họ để tránh bị ảnh hưởng bởi xu hướng giảm sau đó. Cũng như các sàn giao dịch cần phải cơ cấu lại ví bitcoin của họ sau cuộc tàn sát đã chứng kiến ​​hoạt động gia tăng.

Do đó, đã có một bước nhảy vọt đáng kể về khối lượng giao dịch cũng như giao dịch trung bình. Mặc dù điều này không mang lại nhiều doanh thu hơn cho các thợ đào, nhưng đã ghi nhận mức giảm 21,85% so với tuần trước. Doanh thu của thợ mỏ thậm chí còn tồi tệ hơn vào tuần trước sau sự cố LUNA. Nó ghi nhận khoản lỗ thêm 7,95%, mang lại doanh thu hàng ngày lên 25,5 triệu đô la. Lần cuối cùng doanh thu ở mức thấp này là vào tháng 7 năm 2021.

Với việc thị trường đã giải quyết khỏi sự sụp đổ và việc tái cấu trúc ví trao đổi được thực hiện, hoạt động trên chuỗi hiện đã trở lại mức bình thường. Điều này dẫn đến sự sụp đổ 44% so với tuần trước và khối lượng giao dịch hàng ngày giảm gần 50% so với mức của tuần trước.

Khai thác khó khăn

Khó khăn khai thác bitcoin đã giảm trong vài tuần qua, điều này đã chứng kiến ​​tốc độ sản xuất khối vượt qua mục tiêu 6 khối mỗi giờ khoảng ba tuần trước. Điều tiếp theo là sự điều chỉnh về độ khó khai thác khiến độ khó khai thác tăng trở lại. Việc điều chỉnh đã khiến sản lượng khối giảm xuống thấp hơn mục tiêu là 5,64 khối mỗi giờ.

BTC giảm xuống dưới $30.000 một lần nữa| Nguồn: BTCUSD TradingView.com

Tỷ lệ doanh thu do phí tạo ra cũng giảm 0,69% so với tuần trước xuống còn 1,81%. Điều này được kỳ vọng là phí mỗi ngày đã giảm 33,48% trong cùng khoảng thời gian. Giao dịch mỗi ngày cũng giảm 6.185 xuống còn 252.532 giao dịch hàng ngày.

Giá của Bitcoin cũng bị ảnh hưởng nặng nề, góp phần làm giảm doanh thu hàng ngày của thợ đào, cùng với tỷ lệ sản xuất khối giảm, hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Một sự điều chỉnh dự kiến ​​vào thứ Tư có thể sẽ giảm độ khó khai thác xuống 4% và 5%. Với điều này, tỷ lệ sản xuất khối dự kiến ​​sẽ tăng và nếu giá của tài sản kỹ thuật số phản ánh động thái này, thì các thợ đào có thể thấy doanh thu tăng đáng kể trong tuần này.

Related Articles

Back to top button