Tin Tức Trong Ngày

Một địa chỉ Dogecoin vừa tỉnh giấc sau 9 năm ngủ say

Địa chỉ Dogecoin không hoạt động từ lâu đã được kích hoạt lại, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Một địa chỉ Dogecoin vừa tỉnh giấc sau 9 năm ngủ say

Theo dữ liệu từ Whale Alert, một địa chỉ Dogecoin (DOGE) chứa 2,043,137 token DOGE ($186.364 đã được kích hoạt gần đây sau hơn 9 năm không hoạt động.

Điều này đã thu hút sự chú ý từ công chúng. Một người dùng trên Twitter chỉ ra rằng nếu chủ nhân địa chỉ bán số token này tại mức đỉnh của Dogecoin, anh ta sẽ kiếm được 1.5 triệu USD với khoản đầu tư chỉ trị giá 800 USD.

Đáng chú ý là địa chỉ này đã xuất hiện ngay sau báo cáo của Financial Times về việc CEO Twitter Elon Musk giới thiệu một hệ thống thanh toán cho nền tảng Twitter. Hệ thống này có thể bao gồm các loại tiền điện tử như DOGE trong tương lai.

Dogecoin đã có một lịch sử khá hỗn loạn. Token này lần đầu tiên được nhắc đến trong một trò đùa giữa hai kỹ sư Billy Markus và Jackson Palmer. Tên của chúng kết hợp giữa Bitcoin và “Doge” với hình ảnh là chú chó Shiba Inu.

Cả Markus và Palmer chưa bao giờ gặp nhau khi họ phát hành loại tiền kỹ thuật số này. Tài sản ngay lập tức thu hút được sự chú ý, với hơn một triệu lượt khách truy cập vào trang web Dogecoin trong tháng đầu tiên.

Bất chấp những thành công ban đầu, độ phổ biến của Dogecoin đã giảm dần. Nhưng tất cả đã thay đổi vào năm 2021 khi tài sản hồi sinh mạnh mẽ nhờ nhận được sự ưu ái đặc biệt từ những người nổi tiếng như Elon Musk hay Snoop Dogg.

Cho đến nay, Dogecoin đã tồn tại qua vô số lần thanh lọc khắc nghiệt trong thị trường. Tuy nhiên, việc chúng có thể tạo được mức đỉnh mới trong tương lai hay không vẫn còn là một dấu hỏi đối với cộng đồng. Giá DOGE đã giảm 87.3% từ mức cao kỷ lục 0.731578 USD, theo dữ liệu do CoinGecko cung cấp.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button