Sàn giao dịch

Người đứng đầu bộ phận OTC của FTX đã lặng lẽ rời khỏi công ty

Jonathan Cheesman đã lặng lẽ rời FTX vào tháng trước sau khi tham gia sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 5 năm 2021.

Cheesman gia nhập FTX vào tháng 5 năm 2021 và được giao nhiệm vụ đưa các tổ chức tài chính truyền thống vào thị trường tiền điện tử, trước đây ông đã từng làm việc tại HSBC, Goldman Sachs và Barclays.

Ông bắt đầu giao dịch tiền điện tử vào năm 2017, với mối quan hệ đối tác trước đây tại công ty đầu tư tiền điện tử Distributed Global.

Ông nói vào năm ngoái sau khi gia nhập FTX rằng ông sẽ là “cầu nối giữa tài chính truyền thống và tiền điện tử”. 

Cheesman cũng đứng đầu Access, đơn vị tư vấn đầu tư của FTX. Một tài khoản liên quan đến FTX trên Twitter mà ông ấy thiết lập đã không hoạt động kể từ tháng 8.

Sàn giao dịch cho biết thông qua một người phát ngôn rằng họ sẽ không thuê người thay thế Cheesman, nói rằng họ có một đội ngũ đầy đủ để đảm nhiệm vai trò này .

Cheesman đã trở lại công ty JCi Advisory Ltd, đây là công ty mà ông ấy đã thành lập vào năm ngoái trước khi gia nhập FTX. Nguồn tin cho biết FTX cũng là khách hàng của công ty tư vấn.

Trong 16 tháng Cheesman giữ vai trò là người đứng đầu FTX OTC, sàn giao dịch này đạt khối lượng trung bình 64,08 tỷ đô la. với mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 là 92,51 tỷ đô la dựa trên dữ liệu từ The Block Research.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button