On Chain

Các nhà phát triển tìm cách ‘hồi sinh’ hệ sinh thái Terra

Các nhà phát triển Terra mới đây đã tiết lộ kế hoạch 4 năm để hồi sinh Hệ sinh thái Terra.

Một đề xuất đã được các nhà phát triển Terra công bố vào đầu tuần này khi họ tìm cách hồi sinh mạng lưới hệ sinh thái Terra hùng mạnh một thời.

Được gọi là ‘Terra Expedition’, đây là đề xuất khôi phục hệ sinh thái Terra do các nhà phát triển Terra đề xuất. Phần lớn LUNA token phải được bỏ phiếu ủng hộ đề xuất trước khi đề xuất có thể có hiệu lực.

Kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái Terra được chia ra nhiều giai đoạn, trong đó lưu ý rằng “dành 4 năm để khởi chạy mạng lưới mới và được quản lý bởi một ủy ban do cộng đồng bầu chọn, tất cả kế hoạch khôi phục hệ sinh thái sẽ được đánh giá 12 tháng một lần”.

“Terra Expedition là một đề xuất kéo dài 4 năm nhằm khôi phục và phát triển hệ sinh thái Terra thông qua một loạt các sáng kiến ​​với ba mục tiêu chính: khuyến khích các nhà phát triển xây dựng trên Terra, tăng cường tính thanh khoản trên Terra và giới thiệu người dùng đến Terra”, một trong những nội dung trong đề xuất viết.

Ngoài ra, đề xuất còn cho biết 20 triệu LUNA token sẽ được dành riêng để hỗ trợ cho những người có đóng góp khôi phục hệ sinh thái.

“20 triệu LUNA token sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên Terra. Bất kỳ dự án nào trên Terra được cộng đồng bầu chọn đều sẽ được hỗ trợ. 50 triệu LUNA khác sẽ được dùng cho mục đích thanh khoản ban đầu của các sàn giao dịch phi tập trung, stablecoin, cầu nối và các giao thức tương tự khác được xây dựng trên Terra”

Các nhà phát triển cũng đã đề xuất tặng 5 triệu LUNA cho người dùng để khuyến khích sử dụng các cầu nối và các ứng dụng phi tập trung cũng như NFT trên hệ sinh thái Terra.

Hiện tại, các ứng dụng dựa trên Terra chỉ có giá trị bị khóa là 40 triệu USD trải dài trên bảy giao thức.

Theo Coindesk cho biết “Các ứng dụng liên quan đến Terra đã mất 28 tỷ USD giá trị sau vụ sụp đổ vào tháng 5 của LUNA và UST”.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button