Tin Tức Trong Ngày

Siêu thị ở Ukraina chấp nhận tiền điện tử thông qua thanh toán Binance

Binance gần đây đã thông báo rằng VARUS, một chuỗi siêu thị của Ukraine, hiện sẽ chấp nhận tiền điện tử. 

Binance thông báo rằng họ gần đây đã hợp tác với chuỗi siêu thị và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán bằng tiền điện tử của khách hàng.

Giao dịch này sẽ diễn ra thông qua Ví Binance Pay. VARUS là một trong những siêu thị lớn nhất ở Ukraine. Họ tổng cộng 111 siêu thị ở 28 thành phố khác nhau trong cả nước.

VARUS tin rằng mối quan hệ hợp tác này giờ đây sẽ cho phép khách hàng truy cập vào các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, điều này giúp việc giao hàng trở nên liền mạch và nhanh chóng hơn.

Tính năng thanh toán tài sản kỹ thuật số này hiện đã được cung cấp tại 9 thành phố, đó là Kyiv, Dnipro, Kamianske, Kryvyi Rih, Zaporizhzhia, Brovary, Nikopol, Vyshhorod và Pavlograd.

Một báo cáo cũng cho biết vào đầu năm nay, dịch vụ Binance Pay đã được tích hợp bởi Foxtrot, một chuỗi cửa hàng đồ gia dụng và điện tử của Ukraina.

Whitepay, một nền tảng thanh toán tiền điện tử, gần đây cũng đã giới thiệu thanh toán tài sản kỹ thuật số cho các sản phẩm từ các cửa hàng công nghệ Ukraine vào tháng trước.

Các nhà bán lẻ như Tehnoezh và Stylus hiện đang cung cấp nền tảng thanh toán được điều hành bởi Whitebit, một sàn giao dịch châu Âu có trụ sở tại Ukraine cho khách hàng.

Ukraine, đã trở thành quốc gia dẫn đầu khu vực về việc áp dụng tiền điện tử.

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Kyiv năm nay, được tổ chức từ ngày 6 tháng 9 đến ngày 9 tháng 9 tại Ukraine, với sự tham dự của Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Anh nói rằng “Ukraine có thể trở thành trung tâm Web3 tiếp theo”.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button