GameFiMETAVERSEXu Hướng

4 dự án khoa học viễn tưởng sáng tạo để kiếm tiền vào năm 2022

 

Sẽ không ai ngạc nhiên khi tôi nói rằng ngành công nghiệp trò chơi gần đây đã có những bước phát triển khác biệt, tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc với tỷ lệ tăng và tổng vốn hóa của họ. Có thể dễ dàng giải thích sự bùng nổ này là do lượng người chơi mới tăng lên do đại dịch và nhu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi trực tuyến thực tế và trực quan, đặc biệt là trên nền tảng di động.

Trong khi hầu hết các trò chơi truyền thống đều yêu cầu người chơi đầu tư, nơi họ phải trả toàn bộ giá, một phần hoặc cho nội dung bổ sung. Mô hình Play-to-Earn (P2E) cung cấp một giao dịch hấp dẫn hơn và thân thiện với người dùng. Mặc dù một số trò chơi P2E yêu cầu đầu tư ban đầu để mua các nhân vật NFT, nhưng những gì người chơi nhận được đổi lại là cơ hội kiếm được tiền tốt. Để đạt được mục tiêu này, các công nghệ blockchain và NFT được sử dụng để phát triển các trò chơi như vậy.

Tôi thực sự đã cố gắng hết sức để tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng, tập trung vào những trò chơi hay nhất có chủ đề không gian. Tôi tin rằng mình đã xác định được một số dự án Chơi để kiếm tiền hấp dẫn nhất và hứa hẹn nhất hiện có. Nhưng đủ rồi, hãy cùng điểm qua 4 trò chơi dựa trên blockchain hay nhất có thể thực sự được coi là một cách chắc chắn để tạo ra lợi nhuận trong khi tận hưởng trò chơi ly kỳ.

Star Atlas

 Star Atlas là một game metaverse trò chơi ảo, lấy bối cảnh vào năm 2620. Thế giới được chia thành nhiều phần: Lãnh thổ MUD do loài người quản lý, Khu vực ONI là một tổ hợp các chủng tộc ngoài hành tinh và Khu vực Ustur do các android có tri giác điều khiển.

Các phe phái mới thành lập này đang chiến đấu để sinh tồn, không ngừng tìm kiếm tài nguyên, chinh phục lãnh thổ và thống trị chính trị. Người chơi có nhiệm vụ thay đổi vận mệnh của cuộc xung đột giữa các thiên hà, đồng thời có cơ hội kiếm được tài sản, nhờ vào mô hình P2E của nó.

Star Atlas metaverse nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và cung cấp một số chế độ chơi:

Trò chơi nhập vai: Game thủ có thể lựa chọn con đường sự nghiệp của riêng mình và kinh doanh nguyên liệu thô, tạo ra các thành phần bán lẻ hoặc trở thành một người khai thác quặng.

Chiến thuật vĩ đạI: Người chơi có thể tương tác với tổng quan động về các vùng không gian đã được biểu đồ và chưa được khám phá và đưa ra quyết định về các cuộc chinh phục của họ.

Thăm dò: Hãy thực hiện một chuyến du hành không gian thú vị trong khám phá đảo ngược Bản đồ Sao và có khả năng khám phá các tài sản trên mặt đất và thiên thể.

Mô phỏng chuyến bay vũ trụ: Điều khiển hoặc lái tàu vũ trụ của riêng bạn theo cách thủ công và bay đến những góc tối của vũ trụ rộng lớn. Tương tác với các thiết bị khác nhau như chân máy bay, bộ màn hình thực tế ảo gắn trên đầu và bảng điều khiển tinh vi.

Chúng tôi nhấn mạnh vào “mục đích cung cấp” vì trò chơi vẫn chưa được phát hành và nhóm chỉ mới rò rỉ một vài video giới thiệu lối chơi.

SIDUS HEROES

Bây giờ là lúc chúng ta xem xét một số người chơi mới của không gian trò chơi P2E có vẻ sẽ bùng nổ vào một ngày nào đó trong tương lai.

SIDUS HEROES là trò chơi WebGL, cấp độ AAA, Chơi để kiếm tiền, NFT và MMORPG đầu tiên được tạo ra bởi một nhóm sáng lập gồm các chuyên gia có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Trò chơi lấy bối cảnh siêu không gian vào thời điểm mà những tiến bộ công nghệ đã đạt đến mức hòa nhập với mọi sinh vật. Trò chơi có thể tự hào với nhiều kịch bản chơi trò chơi bao gồm các trận chiến, khu định cư, khám phá giữa các vì sao và có nhiều phạm vi để phát triển chính trị, xã hội và kinh tế.

SIDUS HEROES cũng có công cụ đồ họa dựa trên WebGL cực kỳ ấn tượng đảm bảo chất lượng hiển thị HD chưa từng có trong các trình duyệt web tương thích. Người dùng không cần tải bất kỳ ứng dụng nào xuống PC hoặc điện thoại của họ vì họ có thể truy cập vào dự án thông qua URL của nó.

Tôi muốn nhấn mạnh một số ưu điểm nhất định về SIDUS HEROES, cung cấp cho người chơi:

Một metaverse toàn diện với nhiều chế độ chơi cho phép người chơi trở thành bất kỳ ai họ muốn.

Một mô hình kinh tế phát triển tốt và có chiều sâu với các cơ hội duy nhất để đầu tư vào các mô-đun, mang lại cho người dùng lợi nhuận suốt đời trong metaverse.

Trải nghiệm chơi game hạng nhất nhờ công nghệ WebGL và PlayCanvas , công nghệ này đặt ra tiêu chuẩn chất lượng mới cho các trò chơi trên trình duyệt.

Khả năng trang trại tài nguyên và thủ công, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng của riêng bạn.

Hệ thống chính trị trong trò chơi cho phép người dùng bỏ phiếu, được bầu, đại diện cho chủng tộc của họ và hơn thế nữa.

 Alien Worlds

Alien Worlds là một trò chơi blockchain miễn phí, nơi người chơi cạnh tranh với nhau để kiếm Trilium (TLM). Người dùng kiểm soát việc sử dụng mã thông báo TLM trên các hành tinh DAO. Alien Worlds là một Metaverse DeFi. Trò chơi chạy trên mạng WAX, sử dụng Binance Smart Chain (BSC) và Ethereum. Mỗi trong số ba blockchains này cung cấp cho Alien Worlds các chức năng khác nhau.

Bối cảnh của trò chơi bao gồm 7 hành tinh, mỗi hành tinh là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Các nhiệm vụ và tùy chọn có rất nhiều – bạn có thể khai thác TLM, bạn có thể giao dịch mã thông báo hoặc NFT, tăng nhân vật hoặc quản lý một hành tinh. Có hơn 3 triệu người chơi trong trò chơi và nhà cung cấp của nó đang tạo ra các hành tinh mới – một cách tiếp cận dường như được tiếp tục.

Cá nhân tôi thích dự án này vì tính năng chuỗi chéo của nó và động lực mạnh mẽ của những người sáng lập để tiếp tục phát triển sản phẩm.

STARL Metaverse

STARL Metaverse là một vũ trụ 3D tương tác được đặt trong không gian, cho phép người chơi khám phá các thế giới và cộng đồng ảo khác nhau. Dự án có rất nhiều trò chơi bao gồm đua xe trên mặt trăng và đất ngoài trái đất cũng như các trận chiến bắn súng bên trong các căn cứ và tàu không gian bị bỏ hoang.

Bên cạnh đó, người dùng có thể hoàn thành các nhiệm vụ thú vị trong các hệ mặt trời (ví dụ: chiếm hoặc bảo vệ một trạm vũ trụ khỏi kẻ thù) và nhận phần thưởng lớn cho nó.

Nhiều trò chơi trong STARL Metaverse sẽ được kết nối và truy cập thông qua Thị trường của dự án trong tương lai gần, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Lời kết

Tóm lại, ngành công nghiệp Play-to-Earn đang quá bão hòa với các dự án, nên khó có thể nói dự án nào đáng giá nhất. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn quyết định được nên chơi hoặc đầu tư vào trò chơi nào tiếp theo.

 

Related Articles

Back to top button