GameFi

Tỷ phú Justin Sun lạc quan về chính sách tiền điện tử ở Trung Quốc

Tỷ phú Justin Sun đang hy vọng Trung Quốc sẽ thay đổi chính sách đối với tiền điện tử sau khi cấm các tài sản kỹ thuật số vào năm ngoái.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Bloomberg TV, người sáng lập mạng lưới blockchain Tron cho biết ông tin rằng một sự thay đổi chính sách tiền điện tử ở Trung Quốc có thể đến sớm nhất là vào tháng tới.

“Đối với chính sách tiền điện tử ở Trung Quốc, tôi lạc quan. Tôi nghĩ rằng Trung Quốc đang đối mặt với một sự thay đổi lớn trong một hoặc hai tháng tới. Tôi nghĩ sau khi có lãnh đạo mới, chắc chắn chúng ta sẽ thấy có nhiều thay đổi trong các chính sách kinh tế và thậm chí là nhiều ngành. Và tôi tin rằng tiền điện tử và blockchain chắc chắn cũng nằm trong số đó.”

Sun gần đây đã tham gia ban cố vấn cho Huobi Global, từng là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Trung Quốc và anh ấy nói rằng anh ấy muốn sàn này quay trở lại Trung Quốc nếu thay đổi chính sách xảy ra.

Sun cũng cho biết anh ấy là một trong những người nắm giữ token HT nhiều nhất.

“Vâng, tôi chắc chắn sở hữu rất nhiều token HT, hàng chục triệu. Một số trong số đó tôi đã sở hữu trước khi trở thành cố vấn. Khi Huobi lần đầu tiên thành lập vào năm 2013, tôi bắt đầu tích lũy HT cho riêng mình. Nhưng ngay bây giờ, tôi chắc chắn là một trong những người nắm giữ HT lớn nhất ”.

 

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https: // twitter. com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button