GameFi

MEXC ra mắt sự kiện giao dịch Spot không mất phí cho người dùng

Trong một thông báo mới đây, sàn giao dịch MEXC cho biết họ sẽ cung cấp chương trình khuyến mãi Giao dịch Spot Không Mất Phí (không bao gồm giao dịch ETF) dành cho tất cả người dùng.

Cụ thể, sự kiện bắt đầu vào lúc 16:00, 31/08/2022 (giờ VN) và chưa định ngày kết thúc. Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các cặp giao dịch Spot. Tuy nhiên, các nhà cung cấp thanh khoản Spot không được hưởng đặc quyền này.

Bên cạnh chương trình này, MEXC còn tổ chức các sự kiện M-day hàng tuần cực hấp dẫn. Điều kiện tham gia các chương trình này cũng cực kỳ dễ, chỉ cần bạn có tài khoản sàn là hoàn toàn được quyền tham gia.

Về MEXC

Thành lập từ tháng 4 năm 2018, MEXC Global là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số với hơn 7 triệu người dùng, cung cấp cho người dùng các dịch vụ tổng hợp bao gồm spot, margin, ETF có đòn bẩy, giao dịch phái sinh và dịch vụ staking. Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính quốc tế và giàu kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp tài chính và blockchain.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button