On Chain

Binance đã xác định được nghi phạm hack KyberSwap

Dựa trên một cuộc điều tra độc lập, nhóm bảo mật của Binance đã xác định được hai nghi phạm có thể chịu trách nhiệm vụ hack trị giá 265.000 USD trên KyberSwap.

Giúp điều tra vụ hack trị giá 265.000 đô la trên sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung KyberSwap, Binance đã thu hẹp được hai nghi phạm có vẻ chịu trách nhiệm cho vụ tấn công.

Vào ngày 1 tháng 9, Kyber Network bị một vụ khai thác frontend, cho phép kẻ tấn công lấy đi số tiền người dùng trị giá 265.000 đô la từ KyberSwap.

Trong khi các cuộc điều tra đang được tiến hành, KyberSwap đã đưa ra khoản tiền thưởng 10% – khoảng 40.000 đô la – cho hacker như một biện pháp để khắc phục tình hình.

Dựa trên một cuộc điều tra độc lập, nhóm bảo mật của Binance đã xác định được hai nghi phạm có thể chịu trách nhiệm dàn dựng vụ trộm. Giám đốc điều hành Binance Changpeng ‘CZ’ Zhao xác nhận rằng thông tin đã được gửi đến nhóm Kyber.

Binance cũng đã bắt đầu phối hợp với cơ quan thực thi pháp luật để tiếp tục dồn ép các tin tặc.

CZ gần đây đã đáp trả những tin đồn và cáo buộc sai sự thật rằng Binance là một “pháp nhân tội phạm” có trụ sở tại Trung Quốc.

CZ xác nhận rằng Binance chưa bao giờ được thành lập hợp pháp ở Trung Quốc và cũng chưa bao giờ hoạt động như một công ty Trung Quốc về mặt văn hóa.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button