DAO

Đài truyền hình lớn nhất Hàn Quốc, MBC, hợp tác với The Sandbox

MBC (Munhwa Broadcasting Corporation), một trong bốn mạng truyền hình lớn nhất của Hàn Quốc, đã ký kết hợp tác kinh doanh với nền tảng trò chơi metaverse có trụ sở tại Hồng Kông, The Sandbox.

MBC sẽ tạo ra tòa nhà văn phòng Sangam và các studio trên không gian ảo cùng với nội dung metaverse cho người dùng The Sandbox.

Sandbox đã hợp tác với một loạt các công ty có trụ sở tại Hàn Quốc, bao gồm gã khổng lồ giải trí CJ ENM và các công ty K-pop như SM và Cube Entertainment.

Năm ngoái, MBC đã kết hợp hình đại diện metaverse cho các giám khảo trong chương trình The Masked Talent, một phần phụ của chương trình nổi tiếng The Masked Singer.

Mạng truyền hình cáp của Hàn Quốc hiện cũng đang phát sóng Avatar Singer, được mô tả là chương trình sinh tồn âm nhạc metaverse đầu tiên. Avatar Singer sử dụng hình đại diện thực tế tăng cường (AR) để che giấu danh tính của các thí sinh.

MBC nổi tiếng với các chương trình thực tế như Music Core, I live Alone hay We Got Married.

Về phim ảnh, các bộ phim của MBC cũng rất nổi tiếng ở Việt Nam như: Nàng Dae Jang Geum (2003), Tiệm cà phê Hoàng Tử (2007), Nữ hoàng Seondeok (2009)…

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button