BitcoinThị Trường

“Nỗi sợ hãi tột độ” bao trùm giá Bitcoin, nhưng các nhà phân tích chỉ ra các dấu hiệu về khả năng đảo chiều

Hành động giá tiền điện tử đi ngang vẫn tiếp diễn khi Cục Dự trữ Liên bang xác nhận kế hoạch tiếp tục tăng lãi suất. Theo Cointelegraph

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang mô hình nắm giữ vào ngày 25 tháng 5 sau khi các nhà giao dịch chọn ngồi bên lề trước cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) vào giữa trưa, nơi Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu rằng họ dự định tiếp tục con đường tăng lãi suất. Theo dữ liệu từ Alternative.me, Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chứng kiến ​​thời kỳ sợ hãi tột độ dài nhất kể từ khi thị trường sụp đổ vào tháng 3 năm 2020.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử. Nguồn: Alternative

Dữ liệu từ TradingView cho thấy hành động giá của Bitcoin (BTC) đã tiếp tục nén vào một phạm vi giao dịch ngày càng hẹp, nhưng các chỉ báo phân tích kỹ thuật không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về hướng đột phá có thể xảy ra.

Biểu đồ BTC/USDT 1 ngày. Nguồn: TradingView

Dưới đây là cái nhìn về những gì các nhà phân tích nghĩ có thể xảy ra tiếp theo đối với giá Bitcoin.

CÁ VOI TÍCH LŨY KHI BITCOIN CHIẾN ĐẤU ĐỂ ĐÒI LẠI 30.000 USD

Biểu đồ 15 phút BTC/USDT. Nguồn: Twitter

Theo nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe, “Bitcoin đã vượt qua 29,4 nghìn USD và chạy về phía vùng kháng cự tiếp theo. Nếu chúng ta giữ 29,4 nghìn USD, chúng ta sẽ tốt với mức 32,8 nghìn USD”.

Một điều thú vị cần lưu ý ở các mức giá này là trong khi tâm lý chủ yếu là sợ hãi tột độ, công ty tình báo trực tuyến Santiment đã chỉ ra rằng ví cá voi đã coi đây là cơ hội để tích lũy một số BTC có giá tốt.

Giá bitcoin so với phân phối nguồn cung. Nguồn: Santiment

Santiment nói:

Khi Bitcoin tiếp tục chạm ngưỡng 29,6 nghìn USD, số lượng địa chỉ cá voi (giữ 100 đến 1 nghìn BTC) tiếp tục tăng sau đợt bán phá giá lớn từ cuối tháng 1. Trước đây, chúng ta đã thấy mối tương quan giữa giá cả và số lượng địa chỉ của nhóm này.

GIÁ VẪN CÓ THỂ KÉO TRỞ LẠI MỨC 22.500 USD

Một góc nhìn vĩ mô về cách Bitcoin hoạt động sau sự xuất hiện của một giao cắt tử thần đã được đưa ra bởi người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo những gì sẽ xảy ra nếu “xu hướng giá lịch sử liên quan đến Death Cross lặp lại”.

Biểu đồ BTC/USD 1 tuần. Nguồn: Twitter

Rekt Capital cho biết:

BTC sẽ phá vỡ khỏi ngưỡng hỗ trợ Thấp trong phạm vi vĩ mô và tiếp tục giảm thêm 43%. Mốc -43% là hợp lưu với MA 200 tuần ở mức ~ 22.500 USD.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,265 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 44,8%.

Related Articles

Back to top button