Bitcoin

Hơn 60.750.000.000 đô la Bitcoin đã không hoạt động trong hơn một thập kỷ

Giá bitcoin hôm nay (16/2): BTC đạt mức cao nhất trong 6 tháng

Nhà phân tích trực tuyến nổi tiếng Willy Woo nói hàng triệu Bitcoin ( BTC ) vẫn chưa được xử lý trong 10 năm qua.

Woo nói với một triệu người theo dõi Twitter của mình rằng có hơn 60,75 tỷ đô la Bitcoin đã không di chuyển kể từ năm 2013.

“ Trong 10 năm, 2,6 triệu BTC hiện tại đã không di chuyển.

Chainalysis ước tính 3,7 triệu coin đã bị mất (nghiên cứu năm 2020).

Hãy xem liệu điều này có được hỗ trợ trong một vài năm tới hay không, và sẽ tăng lên hơn 3,7 triệu đồng xu vào năm 2030.” 

Nhà phân tích trực tuyến Will Clemente cũng nhấn mạnh rằng số lượng Bitcoin không hoạt động trong hơn 10 năm lớn hơn số BTC hiện có trong các sàn.

Clemente cho biết số lượng người tham gia vào mạng BTC ngày càng tăng.

“Trong mỗi downtrend, những người hời hợt với BTC sẽ rời đi nhưng ngày càng có nhiều người dùng mạng Bitcoin ở lại. Đây là tín hiệu.” 

Công ty phân tích Santiment cũng đang xem xét xu hướng BTC bị rút khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử. Theo Santiment, nguồn cung Bitcoin và Ethereum (ETH ) trong các sàn giao dịch tiền điện tử đang giảm với tốc độ nhanh chóng.

“Đặc biệt là kể từ tháng 9, các đồng coin nhanh chóng chuyển sang tự lưu ký. Xu hướng này đã tăng lên sau sự sụp đổ của FTX. Bất chấp điều đó, với cả BTC và ETH nguồn cung trao đổi ở mức thấp trong khoảng 5 năm, việc bán tháo trong tương lai sẽ bị hạn chế.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin trị giá $23,216.

Related Articles

Back to top button