Bitcoin

Nguồn cung Ethereum & Bitcoin trên các sàn giao dịch ở mức thấp nhất trong 5 năm

Giá bitcoin hôm nay (12/1): BTC test lại ngưỡng 18,000 USD trước thềm báo cáo CPI

Theo công ty phân tích tiền điện tử Santiment , nguồn cung Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong 5 năm. 

Theo Santiment, xu hướng chuyển tài sản từ các sàn giao dịch tập trung sang tự lưu ký đã tăng lên sau sự sụp đổ của FTX.

Sự sụp đổ của FTX khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ, tuy nhiên, phần lớn các nhà đầu tư nhỏ lẻ chịu thiệt hại nặng nề nhất, dẫn đến việc mọi người mất niềm tin vào các sàn giao dịch tập trung và chuyển tài sản của họ sang tự quản lý.

 

Hơn nữa, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) có nguồn cung thấp nhất trên các sàn giao dịch trong 5 năm có thể là một dấu hiệu tăng giá.

Điều này có nghĩa là ít có khả năng xảy ra hiện tượng bán tháo từ các nhà đầu tư. Bitcoin (BTC) đang dao động quanh mức giữa 23 nghìn đô la sau khi không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 25 nghìn đô la.

Hơn nữa, số lượng cá voi Bitcoin đã giảm đáng kể.

Theo Dune , tỷ lệ staking Ethereum hiện là khoảng 14%. Ngược lại, tỷ lệ staking của các chuỗi khối bằng chứng cổ phần (PoS) khác như Cardano (ADA) và Solana (SOL) là hơn 70%.

Tuy nhiên, số lượng ETH được staking dự kiến ​​sẽ tăng sau đợt nâng cấp Thượng Hải được chờ đợi. Bản nâng cấp Thượng Hải cuối cùng sẽ cho phép mở khóa ETH đã staking. Nhiều người kỳ vọng sẽ có một đợt bán tháo, nhưng phần lớn số ETH đã staking đang bị thua lỗ , do đó việc bán tháo khó có thể xảy ra.

Việc nâng cấp Thượng Hải cũng đã dẫn đến sự gia tăng mức độ phổ biến của việc đặt cược thanh khoản.

Theo dữ liệu từ DeFi Llama, gần 14 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số đã được đặt trong 71 hệ thống đặt cược thanh khoản.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button