Tin Tức Trong Ngày

SHIB có thể tăng cao đến mức nào vào quý 3 năm 2023 nếu Shibarium ra mắt

Shiba Inu nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung đã có sự suy giảm. Sự sụt giảm được cho là do SEC đệ đơn kiện các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Coinbase.

Tuy nhiên, fan hâm mộ và nhà đầu tư SHIB đang hy vọng rằng việc ra mắt giải pháp layer-2 Shibarium sẽ bù đắp cho những khoảng lỗ của năm nay và năm ngoái khi Shibarium ra mắt.

Theo nhà phát triển chính của Shiba Inu, ông Shytoshi Kusama cho biết Shibarium sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 8 năm nay. Ngay cả người có ảnh hưởng nhất đối với SHIB là nhà đầu tư “Lucie” cũng đã nói rằng Shibarium có thể hoạt động vào khoảng quý 2 hoặc quý 3 tới.

Tuy nhiên, Lucie cũng lưu ý việc ra mắt có thể bị trì hoãn nếu có một số vấn đề trong quá trình thử nghiệm. Cho đến nay mọi thứ dường như đang diễn ra suôn sẻ cho đội phát triển Shiba Inu.

Vậy SHIB có thể tăng cao đến mức nào khi ra mắt Shibarium?

SHIB có thể đạt 0,01 USD khi ra mắt Shibarium không?

Đà tăng giá tiếp theo của Shiba Inu có thể đến từ Shibarium. Nhiều người mong đợi việc áp dụng giải pháp layer-2 sẽ giúp SHIB có thêm trường hợp sử dụng và giúp nhu cầu về meme coin tăng lên. Nếu điều đó xảy ra, Shiba Inu có thể tăng giá trị của nó một chút hoặc thậm chí đáng kể theo thời gian.

Related Articles

Back to top button