Thị Trường

Voyager Digital sẽ chuyển 3,1 nghìn tỷ Shiba Inu cho Binance.US

Voyager Digital, một công ty cho vay tiền điện tử đã tuyên bố phá sản, gần đây đã đạt được thỏa thuận với Chính phủ Liên bang Mỹ.

Voyager Digital sẽ tiến hành giao dịch khối tài sản trị giá 1 tỷ USD với Binance.US, thương vụ sẽ diễn ra với công ty con của Binance tại Mỹ.

Thỏa thuận thanh lý tài sản của Voyager Digital đã gặp nhiều khó khăn, với việc chính phủ nhiều lần tạm dừng thỏa thuận. Bây giờ, chính phủ Mỹ đã bật đèn xanh, giúp Binance.US mua lại tất cả tài sản của Voyager Digital.

Theo thông tin chi tiết từ DeBank, Voyager hiện còn nắm giữ số stablecoin và tiền điện tử trị giá khoảng 257 triệu USD.

Voyager Digital nắm giữ hơn 3,1 nghìn tỷ Shiba Inu

Một cái nhìn chi tiết khác về các khoản nắm giữ của Voyager cho thấy rằng công ty này còn giữ hơn 3,1 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) trong ví của mình. Giá trị hiện tại của những token này là khoảng 32 triệu USD.

Ngoài SHIB, Voyager cũng đang nắm giữ số lượng lớn USDC và Ethereum. Tuy nhiên, số coin chi tiết không được tiết lộ chính xác.

Bất chấp những thách thức trước đó, có vẻ như thỏa thuận đã được đàm phán thành công. Giống như nhiều công ty khác, Voyager Digital cũng bị thua lỗ nặng trong thị trường gấu năm 2022.

Với thỏa thuận cuối cùng với chính phủ Mỹ và Binance.US đã đi đến hồi kết, Binance.US sẽ nhận được hơn 3,1 nghìn tỷ Shiba Inu từ Voyager. Thỏa thuận gần đây cũng sẽ tăng cường sự hiện diện của sàn giao dịch tại Mỹ.

Related Articles

Back to top button