Tin Tức Trong Ngày

Jim Cramer tuyên bố thị trường đã tăng giá

Jim Cramer cho rằng khả năng thị trường tiếp tục quỹ đạo đi lên bất chấp những đợt giảm giá cổ phiếu gần đây là bằng chứng về sức mạnh của thị trường giá lên.

Jim Cramer tuyên bố thị trường đã tăng giá

Jim Cramer, nhà bình luận tài chính nổi tiếng và là người dẫn chương trình “Mad Money” của CNBC, đã đưa ra một triển vọng lạc quan cho thị trường.

Ông tuyên bố rằng các nhà đầu tư nên nắm bắt các điều kiện thị trường hiện tại và coi bất kỳ sự điều chỉnh nào là cơ hội để buy the dip.

Vào thứ Ba, thị trường đã đạt được mức tăng vững chắc, với S&P 500 đạt hiệu suất tháng 1 tốt nhất kể từ năm 2019, Nasdaq Composite tháng 1 tốt nhất kể từ năm 2001 và Bitcoin đóng cửa tháng 1 với mức tăng 40% .

Thu nhập doanh nghiệp cao và dữ liệu lạm phát thấp hơn dự kiến ​​được cho là đã mang lại những kết quả tích cực này và Cramer tin rằng những kết quả này chứng tỏ rằng các cổ phiếu chất lượng cao sẽ tiếp tục phục hồi, ngay cả khi thị trường có những biến động ngắn hạn.

Mặc dù Jim Cramer nổi tiếng với khả năng phân tích và dự đoán thị trường, nhưng một số nhà đầu tư cho rằng ông có thường dự đoán sai.

Việc thiếu phương pháp tiếp cận có hệ thống dẫn đến những dự đoán không được hỗ trợ bởi bằng chứng và do đó kém tin cậy hơn.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jrit.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button