BitcoinPhân tích kĩ thuậtThị Trường

Phân tích giá hàng ngày của Bitcoin, Binance Coin, Chainlink và Stellar XLM

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã gây ngạc nhiên cho các nhà đầu tư khi những thay đổi mới diễn ra. Khoản lỗ đột ngột đảo chiều càng khiến các nhà đầu tư kinh ngạc. Những thay đổi về giá trị của Bitcoin là rõ ràng nhất khi nó bị đảo ngược giá trị đáng kể, dẫn đến những thay đổi trong các đồng tiền sau đây. Khi thị trường tiếp tục về phía trước, sẽ rõ ràng liệu một làn sóng tăng giá khác sẽ cố gắng giúp nó phục hồi hay đẩy nó vào cuộc suy thoái hơn nữa trong những ngày tới.

Gucci đã thực hiện một bước mang tính cách mạng để kích động phần còn lại của thị trường khi họ bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Sự thay đổi đến từ sự cạnh tranh ngày càng tăng để thu hút khách hàng sử dụng tiền điện tử. Nhiều thương hiệu lớn đang làm việc trên các cơ chế để đảm bảo rằng khách hàng của họ có được các tùy chọn thanh toán khác nhau. Mặt khác, thống đốc California đã ký một lệnh điều hành về tiền điện tử, blockchain và web 3. Florida và một số tiểu bang khác đã thông qua các dự luật liên quan đến tiền điện tử để đảm bảo công dân của họ có được những tiện ích tốt nhất có thể. Những bổ sung mới này sẽ giúp thị trường phát triển với tốc độ chóng mặt.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về tình hình thị trường hiện tại bằng cách sử dụng hiệu suất của Bitcoin, Binance Coin và một số loại khác.

BTC chuyển sang lỗ

Bitcoin đã hoạt động khá tốt trong vài ngày qua. Mức tăng của Bitcoin đã tăng vọt và các chỉ số cho thấy kết quả tích cực, nhưng sự thay đổi này đã giáng một đòn mạnh vào các nhà đầu tư coi những ngày sắp tới là những ngày tăng giá. Bây giờ, khi tình hình thị trường đã thay đổi, Bitcoin sẽ cần phải bắt đầu lại cuộc hành trình của mình để phục hồi từ những mức tăng gần đây.

Source: TradingView

Dữ liệu trong 24 giờ qua cho thấy Bitcoin đã giảm 8,14%. Nếu chúng ta so sánh hiệu suất của Bitcoin trong bảy ngày qua, nó đã giảm 8,08%. Sự gia tăng đột ngột về giá trị sau này cho thấy làn sóng giảm giá hiện tại đối với thị trường như thế nào.

Giá trị của Bitcoin cũng trở nên tồi tệ, vì nó hiện đang ở trong phạm vi $ 36.490,42. Nếu chúng ta so sánh giá trị vốn hóa thị trường, nó được ước tính là $ 694.754.645.649. Ngược lại, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là khoảng $ 43.995.184.109.

BNB đảo ngược tốc độ của nó

Binance Coin cũng đã thay đổi hướng đi khi khoản lỗ của nó tăng đột biến. Sự thay đổi này đã ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường khi xu hướng giảm giá diễn ra. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào tình hình của các đồng tiền hàng đầu trên thị trường, chúng đã bị ảnh hưởng tương đối nhiều hơn, và Binance Coin cũng không phải là ngoại lệ.

Source: TradingView

Nếu chúng ta nhìn vào khoản lỗ trong 24 giờ của Binance Coin, nó đã giảm 6,27%. Nếu chúng ta so sánh mức lỗ hàng tuần, tốc độ của họ đã tăng lên, giảm 6,52%. Mức lỗ tăng cho thấy thời kỳ khó khăn có thể xảy ra nếu thị trường không có thay đổi tích cực.

Giá trị của Binance Coin đã bắt đầu phục hồi, nhưng những thay đổi hiện tại đã đưa nó lên mức 378,34 đô la. Nếu chúng ta nhìn vào giá trị vốn hóa thị trường của nó, nó được ước tính là $ 61,761,563,392. Trong khi đó, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó là khoảng $ 2,418,799,794.

LINK chịu một cú đánh lớn

Chainlink không khác gì các đồng tiền khác khi thua lỗ. Sự thay đổi tâm trạng thị trường đã ảnh hưởng đến đà tăng của nó khi đà giảm dẫn đến mất 10,22% trong 24 giờ qua. Nếu chúng ta so sánh dữ liệu trong bảy ngày qua, mức giảm giá là khoảng 12,96%. Giá trị có thể bị ảnh hưởng vì hiện tại là khoảng $ 11,96.

Source: TradingView

Nếu chúng ta xem xét giá trị vốn hóa thị trường của Chainlink, nó được ước tính là $ 5,126,956,988. Nếu chúng ta so sánh khối lượng giao dịch trong 24 giờ, nó đã giảm giá trị vì nó vẫn ở mức 561.085.554 đô la trong 24 giờ qua. Nguồn cung lưu hành của nó vẫn ở mức 467.009.550 LINK.

XLM chứng kiến ​​sự đảo ngược đột ngột

Stellar cũng đã bị ảnh hưởng bởi sự đảo ngược giá trị thị trường đột ngột. Sự thay đổi đã ảnh hưởng đến giá trị của nó, giảm 8,66% trong 24 giờ qua. Nếu chúng ta so sánh hiệu suất hàng tuần của nó, khoản lỗ của nó đã tăng lên 7,54%. Giá trị giá cũng đã giảm và hiện nằm trong phạm vi $ 0,1709.

Source: TradingView

Nếu chúng ta nhìn vào giá trị vốn hóa thị trường, nó được ước tính là $ 4,231,998,494. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ cho Stellar XLM vẫn ở mức 291.238.300 USD. Nguồn cung lưu hành của Stellar XLM vẫn ở mức 24,788,753,159 XLM.

Lời kết

Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã có một sự thay đổi đột ngột về giá trị khi một làn sóng suy thoái đã ảnh hưởng đến nó. Sự thay đổi hiện tại đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá trị của thị trường tiền điện tử. Sự thay đổi về giá trị của nó là rõ ràng từ giá trị vốn hóa thị trường toàn cầu, là $ 1,68T theo các bản cập nhật mới nhất. Những thay đổi có thể tiếp tục trong một thời gian, nhưng Bitcoin và các loại tiền tệ chính khác sẽ cần những nỗ lực nhất quán để cải thiện.

Related Articles

Back to top button