Tin Tức Trong Ngày

Dogecoin tăng 6% sau khi xuất hiện tin tức thú vị trên Twitter

Giá của Dogecoin đã tăng vọt 6% sau khi có tin tức gần đây về việc Twitter cho phép giao dịch cổ phiếu và tiền điện tử.

Trong quan hệ đối tác với eToro , Twitter sẽ sớm cho phép người dùng của mình tham gia giao dịch trực tiếp các tài sản như cổ phiếu và tiền điện tử trên nền tảng của mình. Tính năng này sẽ được ra mắt trên ứng dụng Twitter vào thứ Năm, ngày 14 tháng 4, theo báo cáo của CNBC.

Sau tin tức, giá của meme coin đã tăng 6% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức 0.0871 USD, theo Coingecko.

Dogecoin tăng 6% sau khi xuất hiện tin tức thú vị trên Twitter

Giá DOGE đã có một đợt tăng giá tốt sau khi Elon Musk thay đổi logo Twitter thành biểu tượng hình Dogecoin. Giá tăng đột biến 30% giúp nhiều nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, đà tăng không duy trì được lâu, vì Twitter sau đó thay đổi lại logo bằng hình chú chim xanh ban đầu.

Mức tăng đột biến gần đây là một đợt tăng giá tích cực sau đợt tăng giá thay đổi logo của Twitter. Khối lượng giao dịch 24 giờ cũng tăng 41%. Tuy nhiên, triển vọng của memecoin đã hoàn toàn thay đổi sau khi Musk bắt đầu nắm lấy Dogecoin và những đồng tiền khác. Tuy nhiên, giá DOGE vẫn còn một chặng đường dài phía trước để test lại mức cao nhất mọi thời đại.

Related Articles

Back to top button