Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Thương hiệu thời trang cao cấp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Balenciaga là thương hiệu thời trang mới nhất chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Thương hiệu thời trang của Pháp – Balenciaga – được cho là sẽ chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho các sản phẩm của mình. Ban đầu, phương thức thanh toán mới sẽ có mặt tại các cửa hàng ở Mỹ.

Theo một thông tin mới đây, Balenciaga sẽ cho phép khách hàng Mỹ của mình mua quần áo, giày dép, túi xách và các sản phẩm khác bằng Bitcoin và Ether. Khách hàng cũng sẽ có thể thanh toán bằng tiền điện tử khi mua hàng từ trang web chính thức của thương hiệu. Hãng thời trang này dự kiến ​​sẽ mở rộng dịch vụ sang các khu vực khác và bổ sung thêm nhiều tài sản kỹ thuật số vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Sự suy giảm gần đây của thị trường tiền điện tử có thể là một vấn đề đối với nhiều cá nhân và công ty khi tiếp xúc với loại tài sản, nhưng đây không phải là trường hợp của Balenciaga. Công ty tiết lộ rằng đó là “tầm nhìn dài hạn”, và những biến động tạm thời là “không có gì mới”.

Đầu tháng này, nhà sản xuất đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Tag Heuer cũng đã tham gia vào thế giới tiền điện tử, chấp nhận 12 tài sản kỹ thuật số cộng với 5 stablecoin làm phương tiện thanh toán trên trang web của họ tại Hoa Kỳ. Đối tác của công ty trong sáng kiến ​​này là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay.

Tương tự như Balenciaga, Frédéric Arnault – Giám đốc điều hành của Tag Heuer – tiết lộ rằng công ty đã bị hấp dẫn bởi Bitcoin kể từ khi nó ra đời và sự biến động giá gần đây của thị trường không phải là điều đáng lo ngại.

Arnault cho biết thêm:

Tính năng thanh toán tiền điện tử mới này chỉ là bước khởi đầu của nhiều dự án thú vị cho Tag Heuer trong vũ trụ Web3.

Related Articles

Back to top button