Thị Trường

Dự đoán giá VeChain (VET) vào cuối tháng 4 năm 2023

VeChain (VET) là một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào quý 1 năm 2023 sau khi tăng gấp đôi giá từ mức thấp 0.015 USD lên mức cao 0.032 USD.

VET đã giảm giá vào giữa tháng 3, giảm xuống dưới mốc 0.025 USD và nó đang phải vật lộn để quay trở lại mức trước đó. VET đang phải đối mặt với tình trạng trì trệ về giá vì nó hầu như tăng rất thấp so với 14 ngày qua, 0.022 USD lên 0.026 USD.

Tình trạng trì trệ đang thử thách sự kiên nhẫn của các nhà đầu tư mặc dù VeChain Foundation đã hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới để giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

VeChain có một danh sách các mối quan hệ đối tác mà VeChain Foundation đã bảo đảm trong năm nay để giải quyết các vấn đề gây khó khăn cho ngành chuỗi cung ứng. Bây giờ VET vẫn giao dịch đi ngang, liệu giá của nó sẽ đi về phía nam hay phía bắc vào cuối tháng 4 năm 2023? Hãy cùng BTA tìm hiểu nhé.

Giá của VET có thể là bao nhiêu vào cuối tháng 4?

Tại thời điểm viết bài, VeChain giao dịch ở mức 0.024 USD và giữ nguyên vị trí trong gần năm ngày liên tiếp. Công ty phân tích dữ liệu Changelly đã dự báo rằng “VET có thể kết thúc tháng 4 năm 2023 với mức giá cao hơn so với giá hiện tại”.

Theo một dự đoán giá gần đây từ Changelly, VeChain có thể đạt mức cao nhất là 0.026 USD vào cuối tháng Tư – tương ứng mức tăng gần 10% so với mức giá hiện tại trong hai tuần tới. Công ty dự báo rằng VET có thể không giảm xuống dưới 0.023 USD trong tháng này và duy trì ngưỡng ở phạm vi nói trên.

“Nó có thể giảm xuống mức tối thiểu là 0.024 USD và giá trị tối đa có thể là 0.026 USD”, theo Changelly. 

“Do đó, một đợt tăng giá đột biến đối với VET có thể sẽ không xảy ra trong tháng này, VET chỉ có thể giao dịch đi ngang”, Changelly kết luận.

Related Articles

Back to top button