BitcoinThị TrườngTin Tức Trong Ngày

S&P500, Bitcoin và vàng tăng sau đợt tăng tỷ giá lịch sử: Đây là điều tiếp theo

Sau đợt tăng lãi suất lịch sử và được chờ đợi từ lâu của Fed, hầu hết tài sản trên thị trường tiền điện tử và thị trường tài chính truyền thống đã tăng giá, như Santiment báo cáo, sau khi các nhà đầu tư và thương nhân định giá chính xác việc tăng .

Theo dữ liệu của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng 50 bp và trước đó đã định giá khả năng thắt chặt chính sách tiền tệ của đất nước. Trước khi tăng giá, hầu hết các tài sản, bao gồm tiền điện tử, hàng hóa và cổ phiếu, đã mất một phần giá trị của chúng.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau đợt tăng lãi suất 50 bp đầu tiên, các chuyên gia tài chính hiện đang nhắm tới một mức tăng khiêm tốn hơn vào tháng 6, sẽ ở mức xấp xỉ 25 bp trong khi kỳ vọng trước đó là 75 bp. Mức tăng 50 bp tiếp theo dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 7.

Có gì cho tiền điện tử?

Hàng loạt đợt tăng lãi suất mà chúng ta thấy bây giờ là lần thử nghiệm đầu tiên đối với thị trường tiền điện tử. Thật không may, tài sản kỹ thuật số chủ yếu theo sau các cổ phiếu công nghệ và CNTT được coi là tài sản rủi ro cao, thường hoạt động kém hơn trong thị trường rủi ro.

Một số người tham gia thị trường tiền điện tử tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ phá vỡ sự hợp nhất với cổ phiếu công nghệ và trở thành tài sản giống như hàng hóa hơn sẽ không hoạt động kém trong một loạt các đợt tăng lãi suất.

Kể từ khi bắt đầu thắt chặt chính sách tiền tệ, Bitcoin đã mất khoảng 6% so với giá trị của nó, điều này không đáng kể đối với một tài sản dễ bay hơi như tiền điện tử đầu tiên. Các mặt hàng như vàng cũng không hoạt động tốt trong thời kỳ diều hâu đến từ Fed và đã mất khoảng 7% kể từ tháng Ba.

Related Articles

Back to top button