Thị Trường

Gucci cho phép khách hàng của mình mua hàng bằng Shiba Inu (SHIB) vào cuối tháng này

Nhiều công ty đã tiếp tục tích hợp Shiba Inu sau sự phổ biến của nó. 

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với Shiba Inu (SHIB) đã không bị các thương gia toàn cầu chú ý khi họ tiếp tục sử dụng tiền điện tử như một phương thức thanh toán để tăng cường doanh số bán hàng của họ.

Trong một diễn biến thú vị, Gucci, một thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Shiba Inu tại 5 cửa hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ vào cuối tháng này.

Năm cửa hàng Gucci được lựa chọn bao gồm Rodeo Drive ở Los Angeles, Wooster Street ở New York, Phipps Plaza ở Atlanta, Miami Design District và The Shops at Crystals ở Las Vegas, thương hiệu cao cấp đã tiết lộ trong một báo cáo Vogue Business gần đây .

Sáng kiến, sẽ được triển khai thử nghiệm vào cuối tháng này, sẽ được mở rộng sang các cửa hàng khác của Gucci ở Bắc Mỹ vào mùa hè năm 2022.

Trong khi chương trình thử nghiệm dự kiến ​​được công bố vào cuối tháng này, Gucci lưu ý rằng họ sẽ ưu tiên đặc biệt cho chủ sở hữu của hai nhà phát triển dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT), SuperGucci và Gucci Grail, để đặt hàng trước các bộ sưu tập của Gucci bằng cách sử dụng Shiba Inu trước khi dịch vụ được công khai.

Nhận xét về sự phát triển này, Marco Bizzarri, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Gucci, cho biết thương hiệu cao cấp này luôn chú ý đến việc áp dụng các công nghệ tiên tiến sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

“Bây giờ chúng tôi có thể tích hợp tiền điện tử trong hệ thống thanh toán của mình, đó là một sự tiến hóa tự nhiên đối với những khách hàng muốn có tùy chọn này cho họ,” Bizzarri nói thêm.

Gucci để thêm hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác

Đáng chú ý, Shiba Inu không phải là tiền điện tử duy nhất sẽ được hỗ trợ trong chương trình thử nghiệm sắp tới của Gucci. Theo báo cáo, Gucci có kế hoạch tích hợp hơn mười loại tiền kỹ thuật số vào hệ thống thanh toán của mình vào cuối tháng này.

Một số loại tiền điện tử bao gồm bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), litecoin (LTC), dogecoin (DOGE), bitcoin bọc (WBTC) và năm stablecoin.

Sự chấp nhận ngày càng tăng của Shiba Inu

Mặc dù ra mắt vào tháng 8 năm 2020, Shiba Inu đã chứng kiến ​​mức độ phổ biến của nó tăng lên rất nhiều, do đó khiến đồng tiền này được thêm vào trên nhiều nền tảng giao dịch cũng như các cửa hàng trực tuyến và thực tế.

Như đã báo cáo, những người đam mê Shiba Inu có thể sử dụng tiền điện tử để mua bánh mì kẹp và bánh mì kẹp thịt từ một nhà hàng có trụ sở tại Naples, được lấy theo chủ đề sau tiền kỹ thuật số.

Tương tự, Equinox Global hôm qua đã tuyên bố rằng cư dân New York có thể sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các dịch vụ thể dục .

Related Articles

Back to top button