Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Coinbase chính thức ra mắt blockchain phi tập trung riêng (Base)

Coinbase đã chính thức trở thành công ty giao dịch công khai đầu tiên ra mắt chuỗi khối phi tập trung của riêng mình, được gọi là Base. Thật vậy, testnet của mạng đã được ra mắt vào tháng 2, với bản phát hành dành cho các nhà phát triển sẽ đến vào tháng 7. Giờ đây, sự kiện “mùa hè trên chuỗi” đã bắt đầu với sự xuất hiện của mạng chính.

Việc cung cấp được thiết lập để có hơn 100 ứng dụng dApp và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như một phần của hệ sinh thái Base. Hơn nữa, người dùng của mạng mới sẽ nhận thấy tốc độ và nguồn cấp dữ liệu giao dịch thấp hơn so với trên Ethereum, người dẫn đầu về các giao thức của Coinbase, Jesse Pollak , cho biết.

Base của Coinbase hiện đã mở cửa cho công chúng

Sau khi ra mắt mạng thử nghiệm vào tháng 2 và bản phát hành dành cho nhà phát triển vào tháng 7, người dùng hiện có thể dùng thử mạng chính mạng Base của Coinbase chính thức mở cửa cho công chúng. Thật vậy, sự phát triển đã đánh dấu sự ra đời của một mạng có thể trở thành một lựa chọn khả thi trong không gian.

Mạng Base đã chứng kiến ​​​​sự tích hợp của một loạt các dự án khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử, bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung, ví, cầu nối, v.v. Sau đó, người dùng có thể khám phá những nỗ lực của các bản phát hành khác nhau.

Mạng mới, được hỗ trợ bởi Coinbase, là mạng cuộn lên được phát triển trên Optimisms IO Stack. Thật vậy, đó là một giải pháp mở rộng sẽ xử lý các giao dịch trên Ethereum. Sau đó, sự phát triển của nó sẽ làm cho dApps trở nên hợp lý hơn so với một số tùy chọn khác.

Mạng Base mới cũng có khả năng trở thành mặc định cho sự phát triển trên chuỗi của Coinbase. Ngoài ra, sự xuất hiện hiện đã khởi động sự kiện “mùa hè trực tuyến” sẽ diễn ra trong vài tuần. Cụ thể, sự kiện này sẽ chứng kiến ​​​​việc quảng bá các ứng dụng dApps của đối tác mạng chính trong âm nhạc, trò chơi và nghệ thuật kỹ thuật số. Ngoài ra, người dùng có thể đúc NFT “Ngày Base thứ nhất” để kỷ niệm sự xuất hiện.

Related Articles

Back to top button