BitcoinThị TrườngTin Tức Trong Ngày

Hai công ty thẻ tín dụng ở Israel cho phép chủ thẻ mua Bitcoin

Hai công ty thẻ tín dụng có trụ sở tại Israel, Max và Isracard, đã bắt đầu làm việc với các giải pháp đầu tư Bitcoin và hoàn tiền qua thẻ tín dụng.

Các công ty tài chính ở Israel đang ngày càng chuyển sang sử dụng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), với hai công ty thẻ tín dụng cạnh tranh hoạt động trên các tính năng đầu tư và hoàn tiền của BTC.

Hai công ty thẻ tín dụng có trụ sở tại Israel, Max và Isracard, đã bắt tay hợp tác với các nền tảng liên quan đến tiền điện tử để cho phép chủ thẻ mua Bitcoin, hãng tin địa phương Calcalist đưa tin hôm thứ Ba.

Max đã công bố sự hợp tác với nhà môi giới tiền điện tử địa phương Bits of Gold để ra mắt một thẻ hỗ trợ tiền điện tử có tên là MaxBack Crypto. Theo trang web chính thức của Max, thẻ sẽ cung cấp cơ hội hoàn tiền bằng BTC cũng như tùy chọn mua Bitcoin thông qua thỏa thuận thanh toán bù trừ với Bits of Gold.

Trước đây được gọi là Leumi Card, Max là một trong những công t xử lý và phát hành thẻ tín dụng lớn nhất ở Israel và là một tổ chức tài chính phi ngân hàng lớn. Theo báo cáo, công ty đã phát hành 1,6 triệu thẻ tín dụng và cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ cho hơn 40.000 người bán.

Đối thủ cạnh tranh của Max, Isracard Group, là một trong những công ty thẻ tín dụng lớn nhất ở Israel, cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ tín dụng cho bốn thương hiệu thẻ tín dụng lớn bao gồm American Express, MasterCard, Visa và Isracard.

Isracard cũng không bỏ lỡ tiền điện tử, được báo cáo là đã công bố quan hệ đối tác với công ty đầu tư lớn của Israel Altshuler Shaham vào thứ Ba.

Isracard đặc biệt hợp tác với công ty con Altshuler Shaham Horizon tập trung vào tiền điện tử của Altshuler để cho phép chủ sở hữu Isracard mua Bitcoin trực tiếp qua thẻ tín dụng của mình.

Related Articles

Back to top button