Tin Tức Trong Ngày

Hedera (HBAR) tăng 16%, đây là lý do chính đằng sau sự tăng trưởng

Token HBAR của Hedera hiện là mã tăng hàng ngày lớn nhất trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu

HBAR, tài sản tiền điện tử gốc của chuỗi khối Hedera ,vẫn tăng trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử trải qua đợt bán tháo.

Vào thứ Sáu, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự suy thoái, gây ra sự sụt giảm trên diện rộng, dẫn đến hơn 1 tỷ đô la bị thanh lý. Bitcoin, loại tiền điện tử hàng đầu, đã giảm hơn 8% trong vài giờ xuống mức thấp nhất trong hai tháng là 25.610 đô la.

Đáng ngạc nhiên là HBAR đã có sắc xanh dù thị trường bắt đầu khủng hoảng. Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử kết thúc ngày trong sắc đỏ thì Hedera đóng cửa trong ngày với sắc xanh.

Hedera in một thanh nến xanh khổng lồ vào ngày 19 tháng 8. Trong quá trình này, Hedera đã phá vỡ rào cản quan trọng tại MA 200 là 0,059 đô la, đạt mức cao nhất trong ngày là 0,067 đô la.

Lý do chính cho việc tăng giá gần đây của HBAR có thể là do tâm lý tích cực xung quanh mạng Hedera, do sự gia tăng gần đây trong việc áp dụng của các tổ chức.

Vào ngày 14 tháng 8, khi thông tin FedNow của Cục Dự trữ Liên bang bổ sung Dropp, một nền tảng thanh toán vi mô dựa trên Hedera, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ, HBAR đã tăng đáng kể.

Hyundai và Kia , hai nhà sản xuất ô tô lớn, đã sử dụng mạng Hedera, đánh dấu một cột mốc quan trọng khác về việc áp dụng nền tảng này.

Đáng chú ý, sự lạc quan càng được củng cố bởi thông tin các nhà sản xuất ô tô Hyundai và Kia đã thiết lập hệ thống theo dõi lượng khí thải carbon của chuỗi cung ứng hỗ trợ AI trên mạng Hedera.

Related Articles

Back to top button