Thị TrườngTin Tức Trong Ngày

Các khoản quyên góp cho cuộc bầu cử liên bang ở Hoa Kỳ hiện có thể được thực hiện bằng tiền điện tử

Bầu cử Liên bang sắp diễn ra? Bây giờ, bạn có thể quyên góp cho ứng cử viên yêu thích của mình bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, các cuộc bầu cử vẫn sẽ là một chương trình phụ tuyệt đối.

Các cuộc bầu cử đang trở thành một gánh xiếc, đặc biệt là các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Nó đủ để khiến bất cứ ai ước một DAO sẽ tiếp quản và đưa ra tất cả các quyết định của chúng ta bằng cách bỏ phiếu im lặng, yên lặng và bình tĩnh. Và chưa. Chúng ta vẫn còn một vài cuộc bầu cử tổng thể trước mắt trước khi điều kỳ diệu đó xảy ra.

Đối với những người yêu thích tiền điện tử, có ánh sáng ở điểm nửa đường của đường hầm. Giờ đây, bạn có thể quyên góp cho một chiến dịch sử dụng tiền điện tử.

Quyên góp bầu cử liên bang

Theo công ty chấp nhận tiền điện tử, đây là nền tảng quyên góp bầu cử liên bang lớn đầu tiên nhận quyên góp bằng tiền điện tử. Công ty có tên Crowdpac cho biết họ sẽ đơn giản hóa quy trình quyên góp và đảm bảo rằng các chiến dịch sử dụng dịch vụ của họ tuân thủ các quy định của Ủy ban Bầu cử Liên bang.

Christopher Tavlarides của Crowdpac cho biết, “Các nhà tài trợ trên Crowdpac hiểu được sức mạnh của công nghệ và muốn nó được sử dụng để hỗ trợ các chính trị gia và các vấn đề mà họ quan tâm. Bằng cách chấp nhận tiền điện tử, Crowdpac đang giúp các thành viên của mình đổi mới và thoát khỏi các bộ xử lý đảng phái lớn ủng hộ hiện trạng cố định và không chấp nhận các phương thức thanh toán sáng tạo này. ”

Cách tiền điện tử tiếp cận các ứng cử viên

Crowdpac nói rằng khi tiền điện tử được quyên góp, “khoản đóng góp sẽ được thanh lý và tiền được chuyển cho chiến dịch thông qua tiền gửi trực tiếp hoặc séc, đảm bảo rằng các chiến dịch nhận được và có thể sử dụng khoản đóng góp ngay lập tức.”

Crowdpac tuyên bố họ có bốn triệu người dùng và 360.000 nhà tài trợ. 65% là phụ nữ và dân tộc thiểu số. Tavlarides nói, “Chúng tôi đang làm cho nó đơn giản để các ứng cử viên cấp cơ sở theo truyền thống rời khỏi quy trình chính trị để cạnh tranh và giành chiến thắng. Nhiều người Mỹ hơn bao giờ hết – ít nhất 1/5 – hiện đang sử dụng tiền điện tử. Chúng tôi muốn họ biết rằng họ có thể và nên đưa tiền điện tử hoạt động để khuếch đại tiếng nói của họ ”.

Ra mắt vào năm 2014, Crowdpac đã huy động được hơn 32 triệu USD tiền cam kết và đóng góp. Quyên góp trung bình $ 53,37.

Trong khi đó, một công ty khởi nghiệp của Nhật Bản vừa nhận được tài trợ phát triển để xây dựng một hệ thống bỏ phiếu điện tử dựa trên blockchain với ID người dùng được nhúng. Hy vọng rằng, điều này có nghĩa là bỏ phiếu sẽ là một suy nghĩ ít thô thiển hơn nhiều.

Related Articles

Back to top button