Ví trữ coin

Jetopdao 3.0 Launchpad – Bệ phóng tiền điện tử hàng đầu trong Danh sách theo dõi năm 2022 của bạn.

Các bệ phóng khởi chạy tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhiều người đầu tư vào hệ thống bệ phóng do sự đa dạng của các dự án tiền điện tử mà chúng cung cấp. Tương tự, các nhà phát triển tận dụng các công cụ và tài nguyên của bệ phóng để giúp khởi động dự án của họ.

Đồng thời, lợi ích của bệ phóng vượt xa những hạn chế, cho phép người dùng khám phá các dự án tiền điện tử ở giai đoạn đầu và tham gia vào các đợt bán trước của họ, thường bao gồm các vòng ít tốn kém hơn. Một khía cạnh tuyệt vời khác của bệ phóng tiền điện tử là vai trò của chúng trong việc kết nối các cá nhân có cùng chí hướng với các nhà phát triển nhiệt tình, nơi bất kỳ ai và tất cả mọi người đều có thể đầu tư và thu lợi nhuận từ thị trường mới nổi.

Nếu bạn đang tìm kiếm bệ phóng khởi chạy tiền điện tử tốt nhất để bắt đầu dự án tiền điện tử của riêng mình hoặc tìm khoản đầu tư tiếp theo cho năm nay, thì JETOPDAO 3.0 Launchpad là một nền tảng đáng tin cậy để bạn xem xét vào năm 2022.

Jetopdao 3.0 Launchpads là nền tảng điện tử hàng đầu và là nền tảng giao dịch phát triển nhanh nhất trong thời gian gần đây. Ra mắt vào những tháng giữa năm 2022, Jetopdao Launchpad là một nền tảng độc đáo cung cấp cho người dùng quyền truy cập đầu tiên vào các mã thông báo tiền điện tử mới đầy hứa hẹn từ các dự án khác nhau, đồng thời giúp nâng cao nhận thức và áp dụng cho các dự án đó. Cho đến nay, bệ phóng đã huy động được hàng triệu đô la cho các dự án đầy hứa hẹn sắp tới như Teresa, Luka và Kiramony.

Ngoài ra, Jetopdao Launchpad là một bệ phóng đa chuỗi cho phép các dự án huy động vốn, tiếp thị sản phẩm một cách hiệu quả và đảm bảo sự an toàn của các nhà đầu tư ban đầu trong quá trình này. Thông qua sàn giao dịch Jeritexeu.com, các cá nhân được phép mua mã thông báo với giá chiết khấu trên Jetopdao trước khi chúng chính thức ra mắt trên các thị trường chính. Các dự án mã thông báo được mong đợi cao này có thể gây quỹ, đồng thời nuôi dưỡng một cộng đồng trung thành trong quá trình này.

Bên cạnh đó, Jetopdao cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc khởi chạy một số dự án blockchain và hỗ trợ các dự án trên nhiều blockchain khác nhau, chẳng hạn như TigerPro (TPT), Jerry (JET), Metaland (MTL), v.v. Mặc dù Jetopdao là bệ phóng mới, nhưng các dự án đã khởi chạy thông qua hệ thống đã cho thấy lợi nhuận lớn. Với việc ngày càng nhiều dự án tiền điện tử đang được phát triển và có khả năng được khởi chạy, Jetopdao chắc chắn sẽ đi đầu, giúp kết nối các nhà phát triển và nhà đầu tư trong tương lai.

Jetopdao launchpad cũng đã tập trung vào việc tạo ra một môi trường thanh khoản cho các nhà cung cấp, có lợi cho sự tin tưởng của người dùng cũng như mang lại lợi ích cho nhiều khía cạnh liên quan đến các dự án tiền điện tử mới. Jetopdao cũng cung cấp một tùy chọn hoàn toàn tự động nhấn mạnh tính toàn diện, đơn giản và công bằng, mang đến cho các nhà đầu tư một nền tảng để truy cập vào các dự án tiền điện tử độc quyền sắp tới.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Jetopdao Launchpad là một trong những bệ phóng tiền điện tử tốt nhất vinh dự nằm trong danh sách theo dõi năm 2022 và đã thu hút sự chú ý của hơn 200.000 nhà đầu tư nhiệt tình kể từ khi ra mắt. Một số tính năng tuyệt vời trong Jetopdao Launchpad bao gồm hệ thống đặt cược, danh sách trắng, hoán đổi mã thông báo và cung cấp các chương trình ưu đãi IEO, IDO. Trong thời gian tới, bệ phóng Jetopdao cũng sẽ có các biện pháp bảo vệ chống lại việc bán tháo và kéo thảm ngay sau khi mã thông báo ra mắt thông qua cơ chế khóa mã thông báo – bộ công cụ SmartLaunch. Nó cũng giúp các dự án mới huy động vốn và phát triển cộng đồng trung thành.

Như hầu hết các bệ phóng khởi chạy tiền điện tử hàng đầu khác, Jetopdao Launchpad có một mã thông báo tiện ích gốc được gọi là mã thông báo JED. Các nhà đầu tư có thể sử dụng mã thông báo JED để thanh toán phí giao dịch và tham gia quản trị thông qua Hội đồng quản trị Jetopdao trong tương lai. Hơn nữa, nếu người dùng chọn đặt cược mã thông báo JED, họ có thể kiếm được phần thưởng và có quyền truy cập sớm vào các nhóm mã thông báo sắp tới. Cho đến nay, nhiều dự án đã được khởi động trên Jetopdao với số tiền huy động được hàng triệu đô la.

Chỉ trong vòng vài tháng sau khi ra mắt, Jetopdao đã huy động được hơn 20 triệu đô la tài trợ cho các dự án tiền điện tử mới nổi bao gồm Teresa (TSA), Luka (LKA) và Kiramony (KIRA). Các dự án do Jetopdao lựa chọn sẽ được tiếp cận với nhiều lợi ích như công khai trên quy mô lớn, sự tin tưởng từ cộng đồng, hỗ trợ tiếp thị và khả năng hiển thị. Có thể nói rằng bệ phóng Jetopdao đang cung cấp một con đường mới cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới để quảng bá các dự án của họ với lợi thế chính cho các nhà đầu tư là tiếp cận sớm với giá khởi động của các dự án mới đang tìm cách huy động tiền mặt trước khi chúng ra mắt.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Jetopdao Communities:
Website: https://jetopdao.com
Telegram: https://t.me/jetopdao
Twitter: https://twitter.com/jetopdao

Back to top button