Sàn giao dịchMua bán coin

Thị trưởng thành phố Fukuoka, Nhật Bản đến thăm Ripple để bàn về áp dụng Web3

Ripple tiếp đón Thị trưởng của thành phố Fukuoka, Nhật Bản nhằm thảo luận việc áp dụng web3.

Phó Giám đốc Chiến lược và Hoạt động của Ripple, Emi Yoshikawa đã chia sẻ về chuyến thăm của Thị trưởng thành phố Fukuoka, Soichiro Takashima, tới trụ sở Ripple.

Emi Yoshikawa đã chia sẻ một bức ảnh cùng với dòng tweet có nội dung: “Chúng tôi chào mừng Thị trưởng thành phố Fukuoka Soichiro Takashima và đội ngũ của ông ấy tại Ripple HQ hôm nay! Fukuoka là thành phố đi đầu trong các sáng kiến ​​web3 ở Nhật Bản. Hôm nay, Thị trưởng Takashima của thành phố Fukuoka và những người từ bộ phận quốc tế đã đến thăm trụ sở chính của Ripple! Tôi đặt nhiều hy vọng vào Thành phố Fukuoka, nơi đang tích cực làm việc trên Web3. “

Vào tháng 5, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã gặp Thủ tướng Georgia Irakli Garibashvili và Phó Thủ tướng Levan Davitashvili trong chuyến thăm Davos.

Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) vẫn là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất đối với Ripple, với lượng giao dịch tăng 130% so với cùng kỳ năm ngoái.

Việc sử dụng dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của RippleNet ở các khu vực APAC và MENA đã tăng lên để đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng ngay lập tức.

Vào tháng 7 năm 2021, Ripple đã triển khai dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên ở Nhật Bản, tạo tiền đề để thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn các dịch vụ hỗ trợ tiền điện tử trong khu vực.

Đối tác của Ripple, SBI Remit, nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền lớn nhất tại Nhật Bản, đã hợp tác với Coins.ph và SBI VC Trade để chuyển đổi các khoản thanh toán chuyển tiền từ Nhật Bản sang Philippines bằng cách sử dụng RippleNet.

Ripple cũng đã công bố khởi động một dự án hợp tác mới với SBI Remit để chuyển tiền Nhật Bản – Thái Lan. Tại đây, SBI Remit sẽ cho phép người Thái sống ở Nhật Bản gửi tiền về nước ngay lập tức bằng cách sử dụng RippleNet.

Theo dõi chúng tôi ngay:
JERITEX Channels:
Website: https://www.jeritexeu.com
Telegram: https://t.me/jeritex
Telegram: https://t.me/jeritexgroup
Twitter: https://twitter.com/jeritex
Facebook: https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button