Tin Tức Trong Ngày

Trưởng nhóm phát triển Shiba Inu (SHIB) có cập nhật quan trọng về Layer 2 Shibarium

Trưởng nhóm phát triển Shiba Inu (SHIB) Shytoshi Kusama đã có cập nhật quan trọng về tiến độ của dự án Layer 2 rất được mong đợi Shibarium.

Trong một cập nhật tiểu sử Twitter mới, Shytoshi Kusama đã tiết lộ rằng ShibaSwap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) chính thức duy nhất cho hệ sinh thái Shiba Inu và Shibarium.

– Advertisement –

“Thành viên cộng đồng Shib hàng đầu. Không phải lời khuyên tài chính, hãy tự nghiên cứu, nhưng… SHIBASWAP là DEX chính thức của Shibarium. Bạn có thể đã biết điều đó bởi vì bạn là một chú cún thông minh.”

ShibaSwap là 1 sàn giao dịch phi tập trung (DEX) với cơ chế tạo lập thị trường tự động tương tự như Uniswap, Sushiswap. ShibaSwap cũng cho phép những người nắm giữ SHIB, Bone (BONE) và Doge Killer (LEASH) stake token hoặc cung cấp tính thanh khoản cho DEX để kiếm phần thưởng.

Trong khi đó, Shibarium là 1 Layer 2 được xây dựng trên mạng Ethereum (ETH ) được thiết kế tương tự như các giải pháp Layer 2 khác như Polygon (MATIC) và được kỳ vọng sẽ tăng tốc đáng kể tốc độ giao dịch và giảm phí gas.

Trong tuần trước, nhóm xây dựng giải pháp Layer 2 Shibarium của Shiba Inu (SHIB) đã phát hành một cổng thông tin để thúc đẩy việc áp dụng và và tìm ra những dự án tốt nhất trên hệ sinh thái.

Theo dõi JERITEX:

Website: https://jritex.io
Telegram: t.me/jeritex
Telegram: t.me/jeritexasia
Telegram: t.me/jeritexgroup
Twitter: twitter.com/jeritex
Facebook: facebook.com/Jeritex/
YouTube: youtube.com/c/Jeritex
Medium: jeritexexchange.medium.com/
Reddit: reddit.com/r/JeritEX/
CoinMarketCap: coinmarketcap.com/community/profile/JRIT

Related Articles

Back to top button