Thị Trường

Huobi Global chuyển đến vùng Caribê để đặt trụ sở chính

Sàn giao dịch tiền điện tử khổng lồ của Trung Quốc, Huobi Global đang có kế hoạch chuyển đến vùng biển Caribê để đặt trụ sở chính.

Vào ngày 2 tháng 11, nhà đầu tư Huobi Global và cố vấn Justin Sun đã tiết lộ kế hoạch di dời của công ty.

Anh cho biết một trong những mục tiêu lớn nhất là “ở Caribê” vì ở đó có một cộng đồng thân thiện với tiền điện tử. Dominica là lựa chọn đầu tiên nhưng Panama và Bahamas cũng là những quốc gia có khả năng.

Huobi sẽ là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất di cư sang khu vực này khi các cơ quan quản lý toàn cầu thắt chặt dây cương đối với ngành.

Caribe đã trở thành một điểm nóng về tiền điện tử trong những năm gần đây. Năm ngoái, FTX của Sam Bankman-Fried đã chuyển đến Bahamas từ Hồng Kông.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, đã đăng ký tại Quần đảo Cayman và Crypto.com cũng có được giấy phép hoạt động ở đó vào tháng 8.

Sun nói rằng ông đã gặp Thủ tướng Roosevelt Skerrit của Dominica vào năm ngoái. Động thái này sẽ cho phép Huobi hợp tác chặt chẽ với quốc gia này để phát triển cơ sở hạ tầng tiền điện tử của mình.

Skerrit đã hợp pháp hóa tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán ở quốc gia này vào tháng trước. Theo Sun, ông ấy là một “người rất hiểu biết về công nghệ, hiểu cách hoạt động của tiền điện tử”.

Theo dõi chúng tôi ngay:
Kênh JERITEX:
Trang web:  https://www.jeritexeu.com
Telegram:  https://t.me/jeritex
Telegram:  https://t.me/jeritexgroup
Twitter:  https:// twitter . com / jeritex
Facebook:  https://www.facebook.com/Jeritex/

Related Articles

Back to top button